รีวิว No7 Hydraluminous Overnight Recovery Cream Drier Skin

No7Hydraluminous Overnight Recovery Cream Drier Skin

face cream

ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับสำหรับผิวแห้ง
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ50 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นเทคโนโลยีเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน สูตรครีม สำหรับผิวแห้งหรือผิวที่ต้องการความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ เนื้อครีมเข้มข้น ด้วยส่วนผสมของสารแอนตี้-ออกซิแดนท์และBisabolol ช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูสภาพผิวจากความเครียดและสิ่งแวดล้อมในแต่ละวัน และ Shea butter ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ตื่นมาพบกับผิวที่ดูเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่เช้าวันแรก มาพร้อมเทคโนโลยีเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะที่เป็นสาเหตุหนึ่งของผิวหมองคล้ำ จะช่วยให้ผิวสดชื่นและดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง วิธีใช้ ทานัมเบอร์เซเว่น ไฮดราลูมินัส โอเวอร์ไนท์ รีโคฟเวอรี่ ครีม ทุกเย็นหลังทำความสะอาดหน้า

Tags: