รีวิว Dr.Jart Every Sun Day Sun Fluid SPF 50+ PA+++

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่อุดตันรูขุมขน ปกป้องจากมลภาวะ แต่ควรทดสอบกับผิวแพ้ง่าย ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับการใช้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Jubjang's profile picture
Jubjang
November 30, 2020
Dr.Jart : EVERY SUN DAY SUN FLUID SPF50+ / PA+++ กันแดดเนื้อน้ำบางเบา เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่เปลี่ยนสีผิวคือทาแล้วไม่วอกไม่ลอยค่ะ ซึมไปกับผิวเลย ปกป้องผ...
Preview+2

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปี หลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ100 ml.
ราคา29000 won ประมาณ 750 บาท
ข้อแนะนำควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที
จุดเด่นกันแดดเนื้อน้ำนม บางเบา สบายผิว

กันแดดทาหน้า Dr.Jart Every Sun Day Sun Fluid SPF 50+ PA+++