รีวิว Skinplants Hyaluronic Oligo Advanced Serum

อันดับ86
เซรั่มเข้มข้นให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ฟื้นฟูผิวให้เต่งตึง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ควรใช้กับครีมหรือโลชั่นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าต่อราคา
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นเซรั่มไฮยาลูรอนที่ให้ความชุ่มชื้นและช่วยลดจุดด่างดำได้ดีในระดับนึง ราคาก็ไม่ถือว่าแรง...
24 ต.ค. 2567 เวลา 12:30 น.
MissNinger's profile picture
MissNinger
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
ขวดนี้เป็นเซรั่มเป็นสีใส เข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่ายและซึมลงผิวได้ไวมาก กลิ่นหอมอ่อนๆ นอกจากจะทาหน้าแล้วยังใช้ผสมกับครีมหรือโลชั่นได้ด้วย เพิ่มประสิทธิภาพให้กับโลชั่นได้อีก ทำให้ผิวยิ่งนุ่ม...
Preview+1
14 ก.ค. 2565 เวลา 23:38 น.
missnuiunlock's avatar
missnuiunlock
Commentความคิดเห็นที่ 1
ไฮยาของสกินแพลนส์คือดี แนะนำเลยค่ะ แต่ก่อนใช้หลายตัวช่วงที่เค้าฮิตๆกัน ก็ลองใช้ตัวอื่นๆดูก็เฉยๆ พอใช้ตัวนี้ ก็รู้สึกชอบเพราะใช้แล้วเรารู้สึกว่าหน้าเราแข็งแรงขึ้น ปกติหน้ามันเป็นสิวง่าย ตัวนี้ดี ช่วยคุ...
8 พ.ค. 2563 เวลา 11:40 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ10 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นเพิ่มความเด้งกระชับ ผิวอิ่มฟูดูชุ่มชื้น

เซรั่ม Skinplants Hyaluronic Oligo Advanced Serum

เซรั่มไฮยาลูโรนิคเข้มข้นบริสุทธิ์ ผ่านกระบวนการสกัด Biotechnology ร่วมกับเทคโนโลยีพิเศษ Triple Moisturizing effect ที่รวบรวมโมเลกุลไฮยาลูโรนิคถึง 3 ชนิด เพื่อตรงเข้าบำรุงผิวได้ทุกระดับชั้น เพื่อผิวชุ่มชื้นและยาวนาน 72 ชั่วโมง ผสานเข้ากับ Organic Rose Water จึงให้เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนอะหนะ พร้อมให้ความชุ่มชื้นผิวทั้งภายในและภายนอกได้ยาวนาน ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่น กระชับเต่งตึง เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้กลับมาเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง พร้อมปลอบประโลมผิว และลดการอักเสบ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว