Nisa's profile picture
Nisa
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
เซรั่มไฮยาตัวนี้ดีมากค่าา ใช้แล้วได้ผิวโกลวใสๆ แต่ไม่ทำให้หน้ามันเลยนะ ปกติเราชอบจมูกแห้งใช้ตัวนี้แล้วไม่เป็นเลย เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวดีมากเลย แต่ขอหักเรื่องกลิ่นค่ะแอบแรงนิดนึง...
Preview+2
25 พ.ค. 2564 เวลา 9:47 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ5 ml / 15 ml.
ราคา69 / 275 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นฟื้นบำรุงผิว X2 ช่วยให้ผิวโทรมกลับมาฉ่ำฟู

เซรั่ม Provamed HyaFlash Serum

Provamed HyaFlash Serum

เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น เพื่อผิวชุ่มชื้นทันที ซึมซาบไว ด้วยนวัตกรรม Hyaflash Technology ฟื้นบำรุงผิว X2 ช่วยให้ผิวโทรมกลับมาฉ่ำฟู อิ่มน้ำ พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างไฮยาลูรอนธรรมชาติใต้ชั้นผิว

ส่วนผสมสำคัญ

• Sodium Hyaluronate 100% บำรุงผิวชั้นนอกให้อิ่มน้ำ ชุ่มชื่นทันทีที่ใช้
  • Red Algae Extract ฟื้นฟูผิวชั้นใน ช่วยกระตุ้นการสร้างไฮยาลูรอนตามธรรมชาติ บำรุงอย่างล้ำลึก
  • Vitamin B5 ล็อคความชุ่มชื่นพร้อมปลอบประโลมผิว เพื่อผิวนุ่ม เรียบเนียน

ผลลัพธ์ : ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำในทันที เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ผิวแลดูยืดหยุ่น กระชับ เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ