Some By Mi AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE SERUM
Some By Mi
serum
4.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
เซรั่มช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิว กระชับรูขุมขน มีคุณสมบัติจากธรรมชาติ ซึมเร็ว แต่ผลลัพธ์ขึ้นกับสภาพผิว ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อให้เห็นผลดี คุ้มค่าในราคาที่จ่าย
Pimprap
August 26, 2021
ผิวหน้า
: ผิวผสม
เราลองใช้แบบชุดทดลองครบเซ็ตเลยค่ะ ขอรีวิวตามจริงว่าใช้แล้วเฉยๆ คือสิวไม่ได้ลดลงและไม่เพิ่มขึ้นนะคะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน ผลลัพธ์จะไม่เหมือนกันทุกคนนะคะ เรื่องกลิ่นอาจจะแรงนิดนึงค่ะ แต่ไม...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
South Korea
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
อายุการใช้งาน
799 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่น
เซรั่ม Some by Mi AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE SERUM
เซรั่ม สูตรเข้มข้นจากเกาหลี มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ซึ่งอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิว กระชับรูขุมขน เผยผิวกระจ่างใสขึ้นใน 30 วัน ควรเขย่าก่อนใช้ทุกครั้ง
AHA, BHA และ PHA
ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและสุขภาพดีอย่างสม่ำเสมอ โดยการขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออกและปรับอัตราการผลัดเซลล์ผิวหนังสู่สภาวะปกติ
AHA -
ขจัดสิ่งสกปรกและขุยแห้งที่ผิวด้านนอก
BHA -
ขจัดสิ่งสกปรกและซีบัมในรูขุมขน
PHA -
รักษาความชุ่มชื้นของผิวและละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: