ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

รีวิว Areeya Super Cat Waterproof Eyeliner

เขียนง่าย ติดทน กันน้ำ สีเด่นชัด ด้ามจับถนัดมือ แต่ล้างออกอาจยาก ขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ช่วยล้าง ใช้ง่ายคุ้มค่าต่อการใช้งาน
Modern's profile picture
Modern
August 05, 2023
ผิวหน้า : ผิวมัน
เขียนดี ความติดทนปานกลาง หนังตาเราค่อนข้างมัน แต่ก็ถือว่าใช้ได้ดีค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคา...
Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
July 07, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
ส่วนตัวไม่ค่อยชอบฟัวแบบฟองน้ำของเค้า เพราะบางทีก็ชุ่มไป บางทีก็แห้งไป มันให้เส้นไม่ค่อยสม่ำเสมอค่ะ แต่สีดำ ชัด ติดทนดีนะคะ ถ้าใครไม่ซีเรียสเรื่องเส้นต้องเรียวเล็กแบบสุดๆ ก็อาจจะชอบค่ะ...
aumiko's profile picture
aumiko
December 16, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
Areeya Super Cat Waterproof Eyeliner ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี เขียนง่าย หัวคือเล็กมาก สีดำคมชัด ไม่แพนด้าระหว่างวัน ข้อด้อย ล้างออกยากไปนิดนึง ซื้อซ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเขียนขอบตา
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ1 ด้าม
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิทหลังใช้
จุดเด่นกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน

อายไลเนอร์ Areeya Super Cat Waterproof Eyeliner