Banila Co
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง
เซรั่มนี้มีส่วนผสมของ Red Propolis ช่วยให้ผิวดูแข็งแรงและกระจ่างใส ใช้ง่ายและมีกลิ่นหอม แต่ราคาค่อนข้างสูงและอาจไม่เห็นผลทันที มูลค่าต่อคุณภาพดี
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Beauty's Small World
July 24, 2023
: 25 - 30
เซรั่มน้ำผึ้งกลิ่นหอมน้ำผึ้งมากๆค่ะ เซรั่มเนื้อเบ๊าเบา เหลวเป็นน้ำเลย ส่วนตัวชอบแพตเกจหน้าตาแบบรังผึ้งของเค้านะคะ สวยน่ารักน่าใช้มาก ใช้เสริมให้ผิวชุ่มชื้นแข็งแรงค่ะ...
aumiko
March 05, 2022
: 36 - 40
Banila Co Miss Flower & Mr. Honey Propolis Rejuvenating Ampoule ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ น่าใช้มาก ชอบความขวด ความสีทอง ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี เนื้อซึมง่ายดี มีกลิ่นหอมหน่อย...
ชนัญชิดา กมลสถิตคุณ
March 28, 2020
: 31 - 35
หลังจากได้ลองคลีนซิ่ง คือชอบมากเลยลองพรีเซรั่มมา หอมดีค่ะหอมน้ำผึ้ง แรกๆก็จะเหนอะๆหน่อยแล้วจะค่อยๆซึงแต่เวลาซึมนางเร็วมาก สำหรับเรานางโอเคนะคะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
2,490 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่น
เซรั่ม Banila Co Miss Flower & Mr. Honey Propolis Rejuvenating Ampoule
เซรั่มเข้มข้นมีส่วนผสมของ Red Propolis 82% ที่มาจากผึ้ง ส่วนผสมระดับ Premium ที่อ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม ช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดี อิ่มฟู แข็งแรง ปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของผิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้ากระจ่างใสช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย หน้าเนียนนุ่ม ฟู ดูอิ่มน้ำ และไม่ทำให้หน้ามัน
ล้ำค่าด้วยส่วนผสมจากน้ำผึ้งหลวงจากธรรมชาติ 6 ชนิด
อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุสำคัญในการช่วยบำรุงผิว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่มีความกังวลเรื่องขาดความชุ่มชื่น ผิวหน้าลอก เป็นขุย
ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่กำลังร่วงโรยด้วยการช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง
สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า-กลางคืน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: