รีวิว Pure Smile Choosy Lip Pack

มาส์กปากช่วยบำรุงด้วยวิตามินอีและกรดไฮยาลูโรนิก ริมฝีปากดูชุ่มชื่น มีหลายกลิ่นให้เลือก ใช้ง่ายและคุ้มค่า เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการดูแลริมฝีปาก
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เราก็ไม่ค่อยแน่ใจว่ายี่ห้อนี้มีมานานแล้วรึยังแต่ว่าเราเห็นรูปมันน่ารักดีเลยลองซื้อ ใช้ดี...
1 ม.ค. 2567 เวลา 10:00 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานหมดอายุทันทีหลังใช้งาน
ปริมาณ1 sheet
ข้อแนะนำควรใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่นVitamin E Collagen และ Hyaluronic acid

มาส์กปาก Pure Smile Choosy Lip Pack

อุดมไปด้วย Vitamin E Collagen และHyaluronic acid ที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูอิ่มเอิบ ชุ่มชื่น อมชมพู และยังช่วยลดลอยคล้ำบริเวณริมฝีปากได้เป็นอย่างดี แผ่นเจลลี่สามารถนำมามาส์ก บริเวณหน้าอกได้อีกด้วย

กลิ่น FRUIT

กลิ่น Honey