13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

รีวิว Yves Rocher Anti Hair Loss Conditioner

ช่วยลดการพันของเส้นผมและสุขภาพดี ปลอดสารซัลเฟตและซิลิโคน แนะนำให้ใช้ร่วมกับแชมพูเพื่อผลลัพธ์สูงสุด คุ้มค่ากับราคาเมื่อดูแลปัญหาผมร่วง
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 5
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ประทับใจตรงที่ค่อนข้างช่วยแก้ปัญหาเรื่องผมร่วงได้ดีพอสมควรคือพอใจตรงจุดนี้สมกับเคลม...
20 ต.ค. 2567 เวลา 4:20 น.
Jingjo's avatar
Jingjo
Commentความคิดเห็นที่ 4
🇫🇷Bonjour ค่ะ เพื่อนๆสมาชิกที่รักทุกคน🇫🇷 วันนี้เราจะมารีวิว แชมพูตัวดัง จากแบรนด์ฝรั่งเศส ตอนนี้เค้าปรับสูตรใหม่ด้วยนะคะ นั่นก็คือ Yves Rocher Anti-Hair Loss นั่นเอง ตัวเรานี้ก็มีปัญหาผมร่วง ซึ...
9 ต.ค. 2567 เวลา 11:30 น.
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
Commentความคิดเห็นที่ 3
สภาพผม : ผมมัน
เราว่าก็ใช้ดีค่ะผมพันน้อยลง แต่เรื่องผมร่วงก็ช่วยได้บ้าง แต่ด้วยราคามีตัวอื่นให้เลือกและราคาถูกกว่าค่ะ ก็เลยไม่ได้ไปต่อ แต่น้องดีนะ ใช้ดี...
21 ก.ย. 2567 เวลา 22:43 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับเส้นผม
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ทุกครั้งหลังสระผม
จุดเด่นผมนุ่มลื่นสลาย ฟื้นฟูสุขภาพผมด้านชะลอการหลุดร่วง ความยืดหยุ่น

คอนดิชั่นเนอร์ Yves Rocher Anti Hair Loss Conditioner

คอนดิชั่นเนอร์ที่จะช่วยลดการพันของเส้นผม และสุขภาพแข็งแรง 3 ประการ ผมนุ่มลื่นสลาย ฟื้นฟูสุขภาพผมด้านชะลอการหลุดร่วง ความยืดหยุ่น และสุขภาพเส้นผมโดยรวมแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

วิธีใช้ : หลังสระผมเสร็จเรียบร้อย นวดให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะสักพักแล้วล้างน้ำออกให้สะอาด เพื่อเสริมประสิทธิภาพผลลัพธ์ชะลอการหลุดร่วงของเส้นผมควรใช้ควบคู่กับ Intensive Treatment For 1 month หลังซับผมหมาด ๆ ด้วยผ้าขนหนูแล้วเรียบร้อยแล้ว