รีวิว Yves Rocher The Anti-Aging Comfort Night Cream - All Skin Types

ครีมบำรุงนี้อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกระชับและชุ่มชื้นยาวนาน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แนะนำให้ใช้ตามความต้องการเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อครีมเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ เราใช้ทาหนาๆก่อนนอน ชุ่มชื่นดี อาทิตย์นึงรุ็สึกว่าผิวดูละเอียดขึ้น รอยเล็ก ดูจาง...
7 ก.ค. 2565 เวลา 13:23 น.
Jazz's profile picture
Jazz
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ยังไม่ตอบโจทย์เรื่องความชุ่มชื่น ตัวครีมอาจจะให้มาแต่สารอาหารที่มีประโยชน์ เลยดูเเห้ง ทาแล้งซึมหรือเกาะผิว...
15 เม.ย. 2565 เวลา 15:48 น.
นัชฎาภรณ์'s profile picture
นัชฎาภรณ์
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
ส่วนตัวเป็นคนผิวผสม ผิวจะมันช่วงทีโซน ใช้แล้วผิวนุ่มเรียบเนียนมากเลยค่ะ แต่ติดตรงที่จมูกเรามีสิวเสี้ยนอุดตันเลยเลิกทาครีมตอนกลางคืนไปแล้วค่ะ แต่ถ้าใครต้องการความกระชับ เรียบเนียน ไม่มีสิวตรงจมูกเหมือน...
27 ม.ค. 2565 เวลา 10:21 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอยแห่งวัย อายุ 35-65 ปี
ปริมาณ50 ml.
ราคา1,999 บาท
จุดเด่นช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนริ้วรอย ผิวกระชับขึ้น แน่นขึ้น

ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน Yves Rocher The Anti-Aging Comfort Night Cream - All Skin Types

Yves Rocher The Anti-Aging Comfort Night Cream - All Skin Types ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน

ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน อุดมด้วยสารสกัดพืชพฤกษาพรรณธรรมชาติมากกว่า 95% จากแหล่งต้นกำเนิด ช่วยลดเลือนสัญญาณทุกสภาพปัญหาของผิวเนื่องอายุ ผิวเรียบเนียน กระชับ และให้ความชุ่มชื้นยาวนาน

• อุดมด้วยสารสกัดพืชพฤกษาพรรณธรรมชาติมากกว่า 95% จากแหล่งต้นกำเนิด
  • ลดเลือนสัญญาณทุกสภาพปัญหาของผิวเนื่องอายุ
  • สบายผิว และเร่งกระตุ้นสร้างผิวใหม่
  • เริ่มเช้าใหม่ด้วยผิวกระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอย
  • เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada