Rejoice
shampoo
3.9
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยให้ผมสะอาด นุ่มลื่น และกลิ่นหอมติดทนนาน แต่ควรใช้น้ำอุ่นล้างออกเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ถือว่าคุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพ
Emilie
February 20, 2025
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
สำหรับเรากลิ่นนี้อาจจะไม่ได้หอมที่สุดแต่ชอบในความเอาสตรอเบอร์รี่มาทำเป็นกลิ่นแชมพู...
Cherry Wuzun
October 29, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
แชมพูมีกลิ่นหอมมาก หอมติดผมนานด้วย สระฟองเยอะดี หลังล้างออกผมนุ่มลื่นขึ้น ไม่พันกันดูเป็นเส้นดี...
ดาบี
March 15, 2023
สภาพผม
: ผมแห้ง
หลังสระผมแล้วล้างออกทพให้เส้นผมมีกลิ่นหอมๆแถมติดเส้นผมด้วย สามารถล้างออกด้วยน้ำอย่างง่ายดายรวดเร็วดีมาก และช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่นไม่พัน...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (6)
จากประเทศ
39 / 119 / 149 / 189 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับคอนดิชันเนอร์
จุดเด่น
แชมพู Rejoice Perfume Luscious White Strawberry Shampoo
รังสรรค์กลิ่นอันโดดเด่น เพื่อสะท้อนตัวตนที่ชัดเจน จากกลิ่นหอมสุดพิเศษของไวท์ สตรอว์เบอร์รี่ จากญี่ปุ่น มอบความหอมให้เส้นผม ด้วยกลิ่นระดับพรีเมี่ยมไม่เหมือนใคร ให้ผมนุ่ม ลื่น เงางาม พร้อมกลิ่นหอมยาวนานตลอดวัน
กลิ่นแรก
: นำความหอมละมุนแรกด้วยกลิ่นหอมของพระเอกอย่าง ไวท์ สตรอว์เบอร์รี่ พร้อมกลิ่นสดชื่นของ ผลเรดเคอเรนท์ (Red Currant) แอปเปิ้ล และแพร์
กลิ่นกลาง
: เพิ่มความหอมหวานติดผมอย่างยาวนาน ด้วยกลิ่นกุหลาบและดอกฟรีเชีย ให้ความรู้สึกราวกับอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ที่บานสะพรั่ง
กลิ่นพื้นฐาน
: เพิ่มความหวานลุ่มลึกด้วยกลิ่นด้วยกลิ่นมัสค์ (Musk) ผสานเข้ากับความหวานหอม นุ่มละมุนจากจากมาร์ชแมลโลว์ การันตีความหอมหวานยาวนานตลอดวัน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: