praewsresh's profile picture
praewsresh
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ออกแนวบางๆธรรมชาติ ปัดแล้วขนตายาวขึ้นแต่ไม่ค่อยหนา ระหว่างวันขนตาตกลงนิดหน่อย ไม่กันน้ำ แต่ก็ไม่แพนด้าสำหรับเรา ...
26 ธ.ค. 2564 เวลา 9:44 น.
Ajaree's profile picture
Ajaree
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ไม่กันน้ำค่ะ อากาศร้อน เหงื่อออกก็เลอะคะ จะไปกองที่ขอบตาล่าง ถ้าใช้ตอนอยู่ห้องแอร์ก็โอเคค่ะ ปัดแล้วดูยาวดูหนาไม่เกินจริง แปรงดีปัดไล่โค่นขนตาได้ง่าย สีดำแต่ไม่มาก คือปัดเหมือนไม่ได้ปัด แต่ก็ขนตายาวขึ...
19 พ.ย. 2564 เวลา 22:59 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับปัดขนตา
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ-
ข้อแนะนำควรปิดฝาให้สนิทหลังใช้งาน
จุดเด่น มาสคาร่าขนาดพกพาที่ช่วยให้ขนตาแลดูยาวขึ้น และ หนายิ่งขึ้น

มาสคาร่า The Balm
Mad Lash Duo

มาสคาร่าขนาดพกพาที่ช่วยให้ขนตาแลดูยาวขึ้น และ หนายิ่งขึ้น สูตรนวัตกรรมล่าสุดที่มอบความยาวและหนาอย่างสุดขีด เพื่อมิติให้ขนตาสีดำสนิทได้อย่างมั่นใจ

Mad Lash