Yves Rocher Perfumed Mist
body mist
4.5
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
น้ำหอมมีกลิ่นหอมสดชื่นจากสารสกัดธรรมชาติหลายกลิ่นให้เลือก ความติดทนอาจต้องฉีดซ้ำ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ หอมไม่ฉุน ใช้งานได้ยืดหยุ่น
ปรรณพัชร์
June 22, 2023
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวกาย
: ผิวธรรมดา
กลิ่นหอม ดี ไม่ฉุน ชอบมาก เค้ามีให้เลือกหลายกลิ่น แต่ส่วนตัวชอบกลิ่น Raspberry&Peppermint มากที่สุด เพราะกลิ่นมันสุดชื่นมากก ฉีดได้ทั้งตัว ผม เสื้อผ้า กลิ่นยิ่งจาง ยิ่งหอม หอมติดตัวอ่อนๆ ฟีลน่ารักๆ สด...
Tipsuda
April 13, 2022
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
กลิ่นน้องเขาหอมหวาน สบายๆจมูก ไม่ทำร้ายคนรอบข้าง ฉีดตัว ฉีดผม ฉีดเสื้อผ้า ได้หมดเลย ฉีดได้ทั้งวัน ไม่ฉุนเลย แต่ความติดทนไม่มาก ก็คือต้องฉีดซ้ำๆ บ่อยๆ แต่ราคาก็น่ารักสบายกระเป๋า มีหลายกลิ่นให้เลือกด้วย...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
100 ml. บาท
ข้อแนะนำ
ใช้ฉีดได้ทั้งร่างกายและเส้นผม
จุดเด่น
สเปรย์น้ำหอมสำหรับผิวกายและเส้นผม เพื่อความหอมสดชื่นได้ทั้งวัน
สเปรย์น้ำหอม Yves Rocher Perfumed Mist
สเปรย์น้ำหอมสำหรับผิวกายและเส้นผม เพื่อความหอมสดชื่นจากสารสกัดหลากหลายชนิด ทั้ง 5 กลิ่น
Energie Raspberry Peppermint กลิ่นราสเบอรี่ เปปเปอร์มิ้นท์
Sensualite Vanilla Bourbon กลิ่นวนิลลา เบอร์เบิน
Energie Mango Coriander กลิ่นแมงโก้ โคริเอนเดอร์
Relaxation Olive Lemongrass กลิ่นโอลีฟ เลมอนแกรส
Relaxation Lavandin Blackberry กลิ่นลาเวนเดอร์
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: