รีวิว Banana Boat Simply Protect Kids Mineral-Based Sunscreen Lotion SPF50+/PA+++

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ความชุ่มชื้น
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

โลชั่นกันแดดช่วยปกป้องผิวเด็กได้ดี มีส่วนผสมสารเคมีลดลงและไม่ระคายเคืองตา เนื้อครีมหนืดนิดหน่อย ใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำตัว คุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Beau BN's profile picture
Beau BN
September 11, 2021
ครีมทากันแดดของเด็กที่ใช้ดีมากๆ เนื้อครีมหนืดหน่อย เเต่เมื่อทาลงผิวแล้วก้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิวแต่อย่างใด ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี ใช้ทาก่อนลงทะเลดีมากๆ ทาได้ทั้งใบหน้าและลำตัว กันน้ำกันเหงื่อไ...
Preview+1

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับ-
ปริมาณ90 ml.
ข้อแนะนำควรทาก่อนออกแดดประมาณ 15-30 นาที
จุดเด่นโลชั่นกันแดด สำหรับปกป้องผิวเด็ก อายุ 2 ขวบขึ้นไป หรือ ผู้ที่มีผิวเเพ้ง้าย ป้องกันรังสี UVA/UVB กันน้ำเเละเหงื่อดีเยี่ยม

โลชั่นกันแดดสำหรับเด็ก Banana Boat Simply Protect Kids Mineral-Based Sunscreen Lotion SPF50+/PA+++

โลชั่นกันแดด สำหรับปกป้องผิวเด็ก อายุ 2 ขวบขึ้นไป หรือ ผู้ที่มีผิวเเพ้ง้าย ป้องกันรังสี UVA/UVB กันน้ำเเละเหงื่อดีเยี่ยม ส่วนผสมสารเคมีลดลง 25% ไม่มี Oxybenzone & Parabens, Tear Free ไม่ระคายเคืองตา, ไม่มีน้ำมัน เเละ น้ำหอม

anana Boat Simply Kids Mineral-Based Sunscreen Lotion SPF50+/PA+++