10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว Banana Boat Sport Ultra Sunscreen Lotion SPF50+/PA+++

กันน้ำ/กันเหงื่อ
เกลี่ยง่าย
3.0
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
3.0

กันน้ำได้ดี ทาแล้วไม่แสบผิว แต่เกลี่ยยากและเหนียวเหนอะหนะ แนะนำใช้ในกิจกรรมกลางแจ้ง ราคาคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
December 07, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
บอกเลยแบรนด์นี้เราใช้ตั้งแต่เด็กๆ เวลาไปว่ายน้ำโดยเฉพาะเวลาที่ไปต่างจังหวัดใช้ดีมาก...
Nisa's profile picture
Nisa
October 17, 2024
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ส่วนตัวใช้กันแดดบานาน่าโบ๊ทสีส้มเวลาทำกิจกรรมกลางแดดเท่านั้น กันน้ำ กัดแดดได้ดีเลยค่ะ แต่เนื้อค่อนข้างหนัก แอบเหนียวนิดหน่อย รุ่นนี้อาจจะไม่เหมาะกันใช้ในชีวิตประจำวันน้า แต่กันน้ำคือปัง!!...
Preview+1
Stardust's profile picture
Stardust
November 04, 2023
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เคยใช้เมื่อนานมาแล้วส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างโอเครสำหรับการใช้กันแดดตัว แต่ไม่ชอบที่ทาแล้วเสื้อเหลือง...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ90 ml.
ข้อแนะนำคสรทาก่อนออกแดดประมาณ 15-30 นาที
จุดเด่นโลชั่นกันแดดสำหรับกีฬาทุก สูตร SPF50+/PA+++ ชนิดเนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ

โลชั่นกันแดด Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+/PA+++

Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+/PA+++ โลชั่นกันแดด

โลชั่นกันแดดสำหรับกีฬาทุกชนิดเนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดได้มากกว่า 50 เท่า พร้อมปกป้องทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี กันแดดได้ยาวนาน กันน้ำได้ดีเยี่ยม