รวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025

รีวิว Yves Rocher Sel D'Azur Eau de Parfum

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

กลิ่นสดชื่นจาก Pink Grapefruit และไม้ซีดาร์ทำให้นึกถึงทะเล แม้กลิ่นอาจจางเร็ว แต่ผลลัพธ์ที่ดีช่วยให้รู้สึกสดชื่นและเป็นธรรมชาติ คุ้มค่าในราคานี้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Peeranuch's avatar
Peeranuch
September 01, 2020
ขอบคุณกิจกรรมดีๆจากทาง คอสเม่ มาก ค่ะ ได้ลองน้ำหอมYves Rocher แล้ว กลิ่นนี้อยากบอกว่ากลิ่นหอมสดชื่นมาก จนแฟนเนี่ยทักเลยว่าเธอซื้อน้ำหอมกลิ่นใหม่หรอหอมจัง กลิ่นติดทนนานมาก หมดแล้วจะซื้อซ้ำแน่นอน...
Plapukkapow 's avatar
Plapukkapow
May 29, 2020
กลิ่นนี้คือสดชื่นเลยค่ะ ผู้ชายก็น่าจะใช้ได้ด้วยใครไม่ชอบแนวหวานๆ ดอกไม้ใช้กันด้วยกันกับผู้ไรเงี่ย กลิ่นติดทนไม่เปลี่ยนกลิ่น...
ATN30's profile picture
ATN30
May 26, 2020
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง Cosmenet.in.th สำหรับกิจกรรม #TCOSIF ดีๆ บน Facebook ค่ะ น้ำหอมกลิ่นที่ได้รับสุ่มมาคือกลิ่น Sel D'Azur Eau de Parfum (แอบร้องกรี๊ดในใจว่าเป็นกลิ่นที่อยากได้พอดี) และไซส์ที่ได้ร...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ30 / 100 ml.
ราคา990 / 1,990 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นกลิ่นหอมติดทนนาน

น้ำหอม Yves Rocher Sel D'Azur Eau de Parfum

น้ำหอมกลิ่นยอดนิยมที่ใครๆต่างประทับใจ ด้วยความหอมสดชื่น จาก Pink Grapefruit และไม้ซีดาร์ทำให้เหมือนอยู่ท่ามกลางชายหาด และทะเล
Tags: