จากประเทศ | Thailand |
---|---|
เหมาะสำหรับ | ทุกสภาพผม |
อายุการใช้งาน | 2 ปีนับจากวันที่ผลิต |
ปริมาณ | - |
ราคา | 95 บาท |
ข้อแนะนำ | หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา |
จุดเด่น | ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมโทนสีพาสเทล |
ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมโทนสีพาสเทล ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่มีใจรักในการเป็นผู้ก้าวล้ำนำเทรนด์แฟชั่นสีผมสวยมีสไตล์ สามารถครีเอทสีเองได้ดังใจ มิกซ์สีได้ตามต้องการ กลิ่นอ่อนละมุน ผสมง่าย ได้สีสวยเด่น สะดุดตา ไม่ซ้ำใคร
*การล้างสีเป็นสิ่งที่สำคัญมาก สีและประกายผมที่ได้ ตลอดทั้งความนุ่มนวลของเส้นผมจะดีเพียงใด ขึ้นอยู่กับความพิถีพิถันในการล้างสี
0/0 Color Mix
สีผสม
เป็นสีหนึ่งที่กำลังมาแรง ซึ่งเหล่าคนดังทั้งหลายต่างนิยมทำกัน หากใครที่อยากเปลี่ยนลุค หรือเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับตัวเอง ก็ลองทำกันดู รับรองโดดเด่นสะดุดตาแน่นอน
9/12 Very Light Ash Violet
สีเทาเหลือบม่วง
เทรนด์ล่ามาแรงแห่งปี ต้องยกให้สีม่วงสี โดยสามารถทำได้หลายเฉด ไม่ว่าจะ สีม่วงหม่น สีม่วงสดๆ หรือจะเป็นสีม่วงเหลือบเทาก็เริ่ด นอกจากจะได้สีผมสวยโดดเด่นแล้ว ยังดูเป็นสาวสวยล้ำนำสมัยอีกด้วย
10/21 Lightest Lavender Ash
สีม่วงน้ำเงินเหลือบเทา
เป็นสีผมที่ยังคงฮิตไม่เลิก ผมสีนี้จะมีความเงาวาวเป็นประกายแบบเมทัลลิคแล้ว ยังดูทันสมัยและหรูหราได้ในคราเดียวกันด้วย ยิ่งเมื่อผมสะท้อนแสงแดดด้วยละก็...ยิ่งดูสวยงาม
10/61 Lightest Rose Gold
สีโรสโกลด์
เป็นสีผมที่ให้ลุคหวานซ่อนเปรี้ยว ที่ทำแล้วดูน่ารัก แต่ก็แฝงความเซ็กซี่เล็กๆเอาไว้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกเทรนด์สีที่สาวๆไม่ควรพลาด
11/11 Black Gray
สีเทาดำ
เป็นสีที่เหมาะกับสาวเอเชียอย่างบ้านเราเป็นอย่างมาก ทำแล้วดูหน้าขาวสว่าง กระจ่างใสดูเป็นธรรมชาติ ถือเป็นสีผมที่เข้ากับสาวทุกสีผิว
11/12 Super Light Ash Violet
สีเทาเหลือบม่วงสว่าง
11/21 Super Light Lavender Ash
สีม่วงน้ำเงินเหลือบเทาสว่าง
เป็นอีกโทนสีพาสเทลที่ไม่ควรมองข้าม นอกจากให้สีผมสวยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว ยังเป็นสีที่ทำแล้วรู้สึกถึงความผ่อนคลาย มีกลิ่นอายของสีสัน ดูเก๋จนคนที่ได้เห็นไม่อยากละสายตาเลยทีเดียว
11/81 Super Light Blue Jeans
สีบลูยีนส์เทาสว่าง
13/4 Ultra Light Milk Tea
สีทองแดงสว่างมาก
เป็นอีกไอเดียสีผมที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นสีที่ขับให้ผิวหน้าขาวสว่าง ดูมีสุขภาพดี ยิ่งเป็นสาวผมยาวด้วยแล้วจะยิ่งทำให้ดูอ่อนหวานเหมือนกับเจ้าหญิงในนิทานเลยทีเดียว
13/6 Baby Pink
เบบี้ พิ้งค์
เป็นสีผมพาสเทลที่ทำแล้วดูน่ารัก ในแบบสาวหวานอมเปรี้ยว มองดูน่าทะนุถนอม เหมาะสำหรับสาวผิวขาวเหลือง และขาวอมชมพู เพราะจะยิ่งช่วยขับผิวหน้าให้ดูสดใส มองยังไงก็ไม่น่าเบื่อ
13/81 Ultra Light Blue Jeans
สีบลูยีนส์เทาสว่างมาก
อีกโทนสีที่สาวรักแฟชั่นไม่ควรพลาด เป็นสีที่ดูไม่จัดจ้านและแรงจนเกินไป ดูดีมีสไตล์ ไม่ซ้ำใคร แถมยังช่วยให้หน้าสว่างกระจ่างใสอีกด้วย
13/88 Extra Blue Jeans
สีบลูยีนส์เข้ม
เป็นสีที่สร้างความโดดเด่นได้ไม่แพ้สีอื่น ทำแล้วจะช่วยขับให้ใบหน้าดูสว่าง ดูคมเข้ม น่ามองมากขึ้น
13/91 Warm Beige
วอร์มเบจ
เป็นสีคลาสสิคและเหมาะกับสาวไทย ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวโทนไหน ก็เข้ากัน ทั้งเป็นสีผมที่ดูสุภาพ แต่ไม่เรียบจนเกินไปนัก แต่งหน้าก็ง่าย แต่งตัวยังไงก็ดูดี