จากประเทศ | Thailand |
---|---|
เหมาะสำหรับ | บำรุงผม |
อายุการใช้งาน | 1 ปีนับจากวันที่ผลิต |
ปริมาณ | 750 ml. |
ราคา | 450 บาท |
ข้อแนะนำ | ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง |
จุดเด่น | ทรีทเม้นท์ฟื้นบำรุงเส้นผม ช่วยเติมความชุ่มชื่น บำรุงลึกถึงแกนผม คืนสภาพเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง เงางาม ไม่ชี้ฟู |
เอฟจี แคร์ ค็อนไซส์ คอนดิชั่นเนอร์
ทรีทเม้นท์ฟื้นบำรุงเส้นผม อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Zinc Pyrithione ผสานกับ Pro Vitamin B5, โปรตีนข้าวสาลี(Wheat protein) และน้ำมันปาล์ม ช่วยเติมความชุ่มชื่น บำรุงลึกถึงแกนผม คืนสภาพเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง เงางาม ไม่ชี้ฟู
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น/ ระวังอย่าให้เข้าตา/ หากเกิดอาการแพ้ คันหรือระคายเคือง ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์/ ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก และห่างจากแสงแดดส่องถึงโดยตรง