รีวิว Farger FG Color Lock Hair Conditioner

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงผม
อายุการใช้งาน1 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นครีมนวดบำรุงผมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการล็อคสีผม

ครีมนวดฟื้นบำรุงเส้นผม FARGER

เอฟจี คัลเลอร์ ล็อค แฮร์ คอนดิชั่นเนอร์ ครีมนวดบำรุง สูตรล็อคสีผม

ครีมนวดบำรุงผมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการล็อคสีผม ด้วย Color Hold Extract สารสกัดจากโปรตีนข้าวnช่วยให้อณูสีผมยึดเกาะเส้นผมได้ยาวนาน เคลือบชั้นผมและชะลอการล้างออกของเม็ดสีผม ผสาน Vitamin E บำรุงผมให้นุ่มลื่น ไม่หยาบกระด้าง เปราะขาดง่าย เสมือนมีเกราะป้องกันเส้นผม เคลือบสีผมให้สวยชัด เป็นประกายเงางาม ผมนุ่มสลวยไม่แห้งแตกปลาย

วิธีใช้:

• หลังสระผม ใช้ครีมนวดบำรุงเส้นผมในปริมาณที่พอเหมาะ นวดเบาๆให้ทั่วศีรษะ ทิ้งไว้ประมาณ 3-5นาที เพื่อให้ครีมนวดซึมเข้าบำรุงเส้นผมแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น
  • ควรใช้คู่กับ แชมพูสระผม สูตรล็อคสีผม เอฟจี คัลเลอร์ ล็อค แฮร์ แชมพู

FARGER FG Color Lock Hair Conditionerr