รีวิว Mise En Scène Perfect Serum Original

เซรั่มนี้ช่วยบำรุงผมให้มีสุขภาพดี เงางาม และจัดทรงง่าย มีกลิ่นหอมสดชื่น ใช้เพียงเล็กน้อยช่วยฟื้นฟูผมแห้งได้ อย่างไรก็ตามคุณควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสม
PraeRiiz's profile picture
PraeRiiz
Commentความคิดเห็นที่ 12
สภาพผม : ผมธรรมดา
ซื้อมาลองแบบไม่ได้คาดหวังค่ะ แต่ดีเกินคาดเกินราคาไปมาก! หอมแบบ หอมตะโกน หอม!!! ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แค่นิดเกียวก็ช่วยให้ผมเรียบลื่นหวีง่าย ปกป้องผมจากความร้อนตอนไดร์หรือหนีบผมได้ดีเลยค่ะ...
Preview+1
10 ต.ค. 2567 เวลา 17:49 น.
ธีรารัตน์'s profile picture
ธีรารัตน์
Commentความคิดเห็นที่ 11
สภาพผม : ผมมัน
ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ใช้ดูแลเส้นผมไม่ให้แตกหักง่าย ผมนุ่มขึ้น เงางาม ดูสุขภาพดี กลิ่นหอม...
14 ม.ค. 2567 เวลา 10:08 น.
Nana_zero's profile picture
Nana_zero
Commentความคิดเห็นที่ 10
สภาพผม : ผมแห้ง
💕ความรู้สึกหลังใช้ -✅ชอบมากค่ะ เป็นออยล์บำรุงผม ที่เนื้อซึมเร็ว ไม่เหนอะ เราเน้นใส่ที่กลางผมและปลายผมค่ะ -✅ช่วยให้ผมนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู จัดทรงง่าย -✅สูตร Original เราชอบใส่ผมหลังสระ ตอนผมหมาดๆ เป่าให้แ...
Preview+3
17 ต.ค. 2566 เวลา 12:17 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
อายุการใช้งาน1 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ80ml
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสีย ชี้ฟูและแตกปลายกลับมาสุขภาพดีเงางามและจัดทรงง่ายยิ่งขึ้น

เซรั่มบำรุง mise en scène Perfect Serum Original

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผมสูตรออริจินอลสำหรับผมทุกประเภท ด้วยคุณค่าสารสกัดจากน้ำมันอาร์แกนทองคำ Golden Morocco Argan Oil ผสานสารสกัดน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสีย ชี้ฟูและแตกปลายกลับมาสุขภาพดีเงางามและจัดทรงง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสร้างเกราะป้องกันให้เส้นผมจากการสะสมฝุ่นละอองและมลภาวะบนเส้นผมอีกด้วย พร้อมกลิ่นหอมสไตล์ Fruity Floral ผสานความหอมละมุนของซิตรัส, ดอกส้มและลิลลี่ออฟเดอะแวลเล่ย์คละเคล้ากับกลิ่นมัสก์

วิธีใช้ : สามารถใช้บำรุงเส้นผมได้ทุกวัน โดยกดเซรั่มลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วชโลมลงบนเส้นผมตลอดความยาวจนสุดปลาย อีกทั้งยังใช้บำรุงในขณะที่ผมเปียกหมาดก่อนเป่าผมและชโลมเซรั่มอีกครั้งหลังจากเป่าผมให้แห้ง เพื่อประสิทธิภาพในการบำรุงผมได้ดียิ่งขึ้น

คำเตือน

• หากพบอาการผิดปกติขณะที่ใช้หรือหลังใช้ผลิตภัณฑ์ เช่น รอยแดง หรือมีอาการคัน ควรปรึกษาแพทย์โดยทันที
  • ห้ามใช้กับผิวหนังบริเวณที่มีบาดแผล
  • ข้อระวังในการเก็บรักษา ควรเก็บให้ห่างจากมือเด็ก หลีกเลี่ยงการเก็บในบริเวณที่มีแสงแดด
  • โปรดระวังหากผลิตภัณฑ์เปื้อนพื้น ให้เช็ดออกด้วยน้ำสะอาดโดยทันที
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada