จากประเทศ | South Korea |
---|---|
เหมาะสำหรับ | บำรุงผม |
อายุการใช้งาน | 2 ปีนับตั้งแต่วันที่ผลิต |
ปริมาณ | 70 ml. |
ราคา | 329 บาท |
ข้อแนะนำ | สำหรับเคลือบเส้นผมอีกชั้นก่อนที่จะใช้เครื่องมือที่มีความร้อน |
จุดเด่น | เซรั่มคอนเซ็ปต์ใหม่ในการจัดแต่งทรงผม พร้อมด้วยกลิ่มหอมตลอดวันดุจการฉีดน้ำหอม |
มีส ออง แซน เพอร์เฟค สไตลิ่ง เซรั่ม
เซรั่มคอนเซ็ปต์ใหม่ในการจัดแต่งทรงผม พร้อมด้วยกลิ่มหอมตลอดวันดุจการฉีดน้ำหอม ผลลัพธ์ที่พิสูจน์การฟื้นบำรุงผมเสีย 4 ประการ จากการจัดแต่งทรงผมให้ดีขึ้นใน 3 วันจากคำยืนยันของกลุ่มตัวอย่างที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์
หยดออยล์เซรั่มลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วชโลมลงบนเส้นผมตลอดความยาวจนสุดปลายผมในขณะที่ผมเปียกหรือแห้ง
*อย่าลืมลงเพอร์เฟค สไตลิ่ง เซรั่ม สำหรับเคลือบเส้นผมอีกชั้นก่อนที่จะใช้เครื่องมือที่มีความร้อนในการจัดแต่งทรงผม เพื่อปกป้องเส้นผมอย่างสมบูรณ์แบบ!
CYCLOPENTASILOXANE, DIMETHICONOL, DIMETHICONE, ISODODECANE, C12-15 ALKYL BENZOATE, COCOS NUCIFERA (COCONUT) OIL, FRAGRANCE / PARFUM, ARGANIA SPINOSA KERNEL OIL, CAMELLIA JAPONICASEED OIL, COCO-CAPRYLATE/CAPRATE, BUTYLPHENYL METHYLPROPIONAL, LINALOOL, LIMONENE, CITRONELLOL, PRUNUS ARMENIACA(APRICOT) KERNEL OIL, SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL, OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL, GERANIOL, HEXYL CINNAMAL, HYDROXYCITRONELLAL, BENZYL SALICYLATE, ACRYLATES/ POLYTRIMETHYLSILOXYMETHACRYLATE COPOLYMER, GLYCOLIPIDS, SCLEROCARYA BIRREA SEED OIL