จากประเทศ | South Korea |
---|---|
เหมาะสำหรับ | บำรุงผม |
อายุการใช้งาน | 2 ปีนับตั้งแต่วันที่ผลิต |
ปริมาณ | 70 ml. |
ราคา | 329 บาท |
ข้อแนะนำ | ควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง |
จุดเด่น | ออยล์เซรั่มบำรุงผมกลิ่นกุหลาบ |
มีส ออง แซน เพอร์เฟค เซรั่ม โรส อิดิชั่น
ออยล์เซรั่มบำรุงผมกลิ่นกุหลาบสายพันธุ์ดามาส์ก พร้อมด้วยโปรตีนบำรุงจากดอกกุหลาบ ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียและแตกปลายกลับมาสุขภาพดีและเงางาม แต่งกลิ่นเพิ่มเติมด้วยกลิ่นหอมละมุนจากดอกกุหลาบและกลิ่นหอมสดชื่นจากเกรปฟรุต
หยดออยล์เซรั่มลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วชโลมลงบนเส้นผมตลอดความยาวจนสุดปลายในขณะที่ผมเปียกหรือแห้ง
CYCLOPENTASILOXANE, DIMETHICONOL, DIMETHICONE, C12-15 ALKYL BENZOATE,FRAGRANCE / PARFUM, ARGANIA SPINOSA KERNEL OIL, CAMELLIA JAPONICA SEED OIL, POLYGLYCERYL-2 TRIISOSTEARATE, PRUNUSARMENIACA (APRICOT) KERNEL OIL, ROSA DAMASCENA FLOWER OIL, SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL, OLEA EUROPAEA( OLIVE) FRUIT OIL, COCOS NUCIFERA (COCONUT) OIL, LITHOSPERMUM ERYTHRORHIZON ROOT EXTRACT, COCO-CAPRYLATE/CAPRATE, GLYCOLIPIDS, SCLEROCARYA BIRREA SEED OIL