Maybelline New York Colossal Waterproof Mascara
Maybelline New York
Colossal Waterproof Mascara
mascara
3.7
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
มาสคาร่ากันน้ำเพิ่มความหนา สามารถปัดให้ขนตาดูงอนโดดเด่น แต่ล้างออกยาก แนะนำให้ใช้รีมูฟเวอร์ดีๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการใช้งาน
Ayapi
December 07, 2022
: ผิวมัน
เคยซื้อมาลองใช้แล้วส่งต่อไปให้เพื่อนร่วมงานคนที่แนะนำเรา รู้สึกหนาหนักล้างยาก ปัดแล้วไม่ค่อยธรรมชาติ ไม่เหมือนรุ่นไฮเปอร์เคิร์ลสีชมพู อันนั้นใช้ง่าย ดูธรรมชาติกว่า...
Tigky Pinyapat
September 18, 2022
ช่วงอายุ
: 36 - 40
: ผิวแห้ง
มาสคาร่า Maybelline New York The Colossal Waterproof Mascara ?ว่าด้วยเรื่องมาสคาร่า ใครๆ ก็ต้องมี และใครๆ ก็ต้องลอง หลายอย่าง แต่ติ๊กชอบ Maybelline New York The Colossal Waterproof Mascara เป็นมาสคา...
Juthafern
August 05, 2020
: ผิวมัน
เป็นมาสคาร่าที่รู้สึกไม่ชอบ คือใครสายขนตาหนาแบบติดขนตาปลอมอาจจะชอบค่ะ แต่เรารู้สึกมันไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ ด้วยขนตาเราสั้น ทำให้มันหนาขึ้นนิดหน่อย แต่ก็หนักตามากเช่นกันค่ะ รู้สึกไม่สะบายดวงตาเลย...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (6)
จากประเทศ
USA
เหมาะสำหรับ
ใช้ปัดขนตา
อายุการใช้งาน
6 เดือน นับจากวันที่เปิดใช้งาน
ปริมาณ
9.2 ml.
ราคา
249 บาท
ข้อแนะนำ
ควรดัดขนตาก่อนการปัด เพื่อความงอนงาม
จุดเด่น
เพิ่มวอลลุ่มให้หนา มีวอลลุ่ม สูตรกันน้ำ
มาสคาร่า Maybelline New York
Colossal Waterproof Mascara
มาสคาร่ากันน้ำที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มขนตาให้หนาสุดเท่าที่เคยมีมา เพราะว่า #เกิดมาเพื่อหนา สุดยอดมาสคาร่าเพิ่มวอลลุ่ม เมย์เบลลีน นิวยอร์ก โคลอสซอล มาสคาร่า สูตรกันน้ำ มาพร้อมขนแปรงปัดแบบพิเศษที่จะเข้าถึงขนตาทุกเส้น และคอลลาเจน 2 เท่าที่จะช่วยให้ขนตาดูหนาขึ้นถึง 10 เท่า ด้วยสูตรมาสคาร่ากันน้ำไม่มีแพนด้าแม้ในอากาศร้อนๆแบบเมืองไทย
คุณสมบัติ
มาสคาร่ากันน้ำ สีดำ
พร้อมขนแปรงปัดแบบพิเศษ เข้าถึงขนตาทุกเส้น คอลลาเจน 2 เท่า
กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะเปื้อน
วิธีใช้ :
ปัดขนตาด้วยแปรงปัดพิเศษ จากโคนขนตาไปถึงปลายขนตา เพื่อขนตาหนาทันใจ ระวังอย่าให้มาสคาร่ากันน้ำนี้แห้งระหว่างปัดซ้ำ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
maybelline
maybelline mascara
maybelline colossal waterproof mascara
waterproof mascara
mascara