รีวิว Maybelline New York Colossal Waterproof Mascara

มาสคาร่ากันน้ำที่ช่วยให้ขนตาหนาและดำ มีคอลลาเจนช่วยดูแลขนตา กันน้ำได้ดี เหมาะสำหรับลุคจัดเต็ม แต่การล้างอาจใช้เวลานิดหน่อย เป็นตัวเลือกที่น่าลอง
Ayapi's profile picture
Ayapi
December 07, 2022
ผิวหน้า : ผิวมัน
เคยซื้อมาลองใช้แล้วส่งต่อไปให้เพื่อน​ร่วมงาน​คนที่แนะนำเรา​ รู้สึก​หนาหนักล้างยาก​ ปัดแล้วไม่ค่อยธรรมชาติ​ ไม่เหมือนรุ่น​ไฮเปอร์​เคิร์ลสีชมพู​ อันนั้นใช้ง่าย​ ดูธรรมชาติ​กว่า...
Tigky Pinyapat 's profile picture
Tigky Pinyapat
September 18, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
มาสคาร่า Maybelline New York The Colossal Waterproof Mascara ?ว่าด้วยเรื่องมาสคาร่า ใครๆ ก็ต้องมี และใครๆ ก็ต้องลอง หลายอย่าง แต่ติ๊กชอบ Maybelline New York The Colossal Waterproof Mascara เป็นมาสคา...
Preview+2
Juthafern's profile picture
Juthafern
August 05, 2020
ผิวหน้า : ผิวมัน
เป็นมาสคาร่าที่รู้สึกไม่ชอบ คือใครสายขนตาหนาแบบติดขนตาปลอมอาจจะชอบค่ะ แต่เรารู้สึกมันไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ ด้วยขนตาเราสั้น ทำให้มันหนาขึ้นนิดหน่อย แต่ก็หนักตามากเช่นกันค่ะ รู้สึกไม่สะบายดวงตาเลย...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับใช้ปัดขนตา
อายุการใช้งาน6 เดือน นับจากวันที่เปิดใช้งาน
ปริมาณ9.2 ml.
ข้อแนะนำควรดัดขนตาก่อนการปัด เพื่อความงอนงาม
จุดเด่นเพิ่มวอลลุ่มให้หนา มีวอลลุ่ม สูตรกันน้ำ

มาสคาร่า Maybelline New York Colossal Waterproof Mascara

มาสคาร่ากันน้ำที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มขนตาให้หนาสุดเท่าที่เคยมีมา เพราะว่า #เกิดมาเพื่อหนา สุดยอดมาสคาร่าเพิ่มวอลลุ่ม เมย์เบลลีน นิวยอร์ก โคลอสซอล มาสคาร่า สูตรกันน้ำ มาพร้อมขนแปรงปัดแบบพิเศษที่จะเข้าถึงขนตาทุกเส้น และคอลลาเจน 2 เท่าที่จะช่วยให้ขนตาดูหนาขึ้นถึง 10 เท่า ด้วยสูตรมาสคาร่ากันน้ำไม่มีแพนด้าแม้ในอากาศร้อนๆแบบเมืองไทย

คุณสมบัติ
  • มาสคาร่ากันน้ำ สีดำ
  • พร้อมขนแปรงปัดแบบพิเศษ เข้าถึงขนตาทุกเส้น คอลลาเจน 2 เท่า
  • กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะเปื้อน

วิธีใช้ : ปัดขนตาด้วยแปรงปัดพิเศษ จากโคนขนตาไปถึงปลายขนตา เพื่อขนตาหนาทันใจ ระวังอย่าให้มาสคาร่ากันน้ำนี้แห้งระหว่างปัดซ้ำ