รีวิว Yves Rocher Soothing Light Cream

B.i.t.c.h's profile picture
B.i.t.c.h
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
มารีวิวตัว Pure Arnica hand cream ค่ะ เนื้อครีมเข้มข้น สีขาวนวล กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติไม่เติมแต่ง บางทีออกหืนๆ คนรอบข้างไม่ชอบกลิ่นเจ้านี่เท่าไหร่ 555 ผลลัพธ์หลังการใช้ นุ่มลื่นผิวดีค่ะ ทิ้งความ...
1 ม.ค. 2564 เวลา 21:37 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ50 ml
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นช่วยให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย ไม

ไนท์ครีม Yves Rocher Soothing Light Cream

ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา ช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย และลดการระคายเคือง ด้วยสารสกัดจากคาโมมายด์ ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมาแข็งแรง ไม่กลับมาแพ้ง่าย พร้อมให้ความชุ่มชื้นได้อย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีแพ้ง่าย
  • เหมาะสำหรับผู้ที่มีแพ้ง่าย
  • อุดมด้วยสารสกัดจากคาโมมายด์
  • ปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย และลดการระคายเคือง
  • ฟื้นฟูให้ผิวกลับมาแข็งแรง
  • ให้ความชุ่มชื้นได้อย่างดี