รีวิว Principle Absolute Strength and Shine Shampoo

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผู้ที่ผมร่วงมาก และต้องการบำรุงรากผมให้แข็งแรงขึ้น
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ300 ml
ข้อแนะนำแนะนำใช้คู่ครีมนวด
จุดเด่นบำรุงรากผมและหนังศีรษะ กระตุ้นการงอกใหม่ที่สมบูรณ์

แชมพู Principle

แชมพู แอพโซลุธ สเตร้นท์ แอนด์ ชายน์ (สารสกัดโสมจินเส็ง-น้ำมันงาสกัดเย็น)

สารสกัด

• สารสกัดโสมจินเส็ง (Panax ginseng)
  • น้ำมันงาสกัดเย็น

สรรพคุณ

• กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และยังมีวิตามินบี 1, บี 2 และ บีรวม ซึ่งมีส่วนช่วยให้สุขภาพหนัง ศีรษะแข็งแรง บำรุงผมงอกใหม่่ให้เเข็งเเรง ช่วยชะลอการเกิดผมขาว
  • ผ่านขบวนการสกัดเย็น ซึ่งช่วยดำรงคุณค่าของสมุนไพรให้คงอยู่อย่างครบถ้วน จึงตรง เข้าฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะถึงชั้นเซลล์ เเก้ผมเสีย ชะลอผมหงอก

การใช้งาน

• เสริมสร้างเซลล์ผมใหม่และปกป้องผมร่วงแบบชาวเอเชียตะวันออก
  • เปี่ยมด้วยสารสกัดจินเส็งและน้ำมันงาเข้มข้น หรูหราแบบตะวันออก
  • เหมาะสำหรับผู้ที่ผมร่วง และแห้งเสีย ขาดการบำรุงต้องการเร่งการเจริญเติบโตของเซลล์ผมใหม่โดยเฉพาะ
  • เมื่อสารสกัดนี้ซึมสู่หนังศรีษะ จะช่วยเร่งให้เกิดเซลล์ผมใหม่ที่แข็งแรงและช่วยเพิ่มการยึดเกาะของรากผมที่มีอยู่ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ลดการแตกปลาย แห้งกรอบของเส้นผม ฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย
  • เพียงใช้ไม่กี่ครั้งอย่างต่อเนื่อง มีความอ่อนโยน และปราศจากการระคายเคือง

ปราศจากสาร

• SLS