รีวิว Principle Absolute Strength and Rejuvenation Shampoo

Ivy's profile picture
Ivy
Commentความคิดเห็นที่ 1
คือใช้ตัวนี้ได้2อาทิตย์ ผมร่วงน้อยลงจริง รู้สึกผมดำหนาขึ้น รู้สึกผมตรงๆขึ้น เหลวน้อยกว่าสูตรพริก รวมๆคือดีค่ะ กลิ่นหอม...
7 ส.ค. 2563 เวลา 15:33 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับสำหรับผู้ที่ต้องการเร่งผมยาว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ300 ml
ข้อแนะนำแนะนำใช้คู่ครีมนวด
จุดเด่นเร่งการเกิดของรากผมใหม่ เรือนผมเปล่งประกาย

แชมพู Principle

แชมพู แอพโซลุธ สเตร้นท์ แอนด์ รีจูวีเนชั่น (สารสกัดแก่นมะหาด-น้ำมันงาสกัดเย็น)

สารสกัด

• แก่นมะหาด
  • น้ำมันงาสกัดเย็น

สรรพคุณ

• ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง พร้อมช่วยป้องกันการหลุดร่วง เพื่อผมแลดูสุขภาพดี เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ผ่านขบวนการสกัดเย็น ซึ่งช่วยดำรงคุณค่าของสมุนไพรให้คงอยู่อย่างครบถ้วน จึงตรง เข้าฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะถึงชั้นเซลล์ เเก้ผมเสีย ชะลอผมหงอก

การใช้งาน

• เสริมสร้างเซลล์ผมใหม่และปกป้องผมร่วงแบบชาวเอเซียตะวันออกเฉียงใต้
  • เปี่ยมด้วยสารสำคัญที่แสนหรูหราและเปี่ยมประสิทธิภาพของสารสกัดมะหาด และน้ำมันงาที่เข้มข้น ช่วยสร้างเซลล์ผมใหม่ที่แข็งแรงกว่าด้วย รากผมแข็งแรงขึ้น ป้องกันผมร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เส้นผมมีความเงางาม อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้แพ้คัน

ปราศจากสาร

• SLS