รีวิว Principle Extra Mild Shampoo

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผู้ที่มีหนังศรีษะบอบบาง แพ้ง่าย
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ300 ml
ข้อแนะนำแนะนำใช้คู่ครีมนวด
จุดเด่นสำหรับผิวแห้งง่าย ปราศจากน้ำหอม

แชมพู Principle
Extra Mild Shampoo

แชมพู เอ๊กซ์ตร้ามายด์ (น้ำมันมะกอก)

Principle Extra Mild Shampoo

สารสกัด

• น้ำมันมะกอก (Olive oil)
  • สารสกัดโสมจินเส็ง (Panax ginseng)

สรรพคุณ

• วิตามินEและวิตามินB ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง และโมเลกุลของน้ำมันมะกอกมีความคล้ายคลึงกับน้ำมันตามธรรมชาติซึ่งมีขนาดที่เล็กทำให้ซึมซาบเข้าสู่เส้นผมและผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว น้ำมันมะกอกจึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมและผิวหนังทดแทนน้ำมันตามธรรมชาติของบนเส้นผมและผิวหนังได้ ป้องกันเส้นผมเปราะ ขาด ป้องกันผิวหนังแห้งแตกลายได้
  • กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และยังมีวิตามินบี 1, บี 2 และ บีรวม ซึ่งมีส่วนช่วยให้สุขภาพหนัง ศีรษะแข็งแรง บำรุงผมงอกใหม่่ให้เเข็งเเรง ช่วยชะลอการเกิดผมขาว

การใช้งาน

• สำหรับผู้ที่มีหนังศรีษะบอบบาง แพ้ง่าย แพ้สารเคมี จนเกิดอาการคัน บางทีหนังศรีษะหลุดลอกเป็นขุยเป็นแผ่น
  • สูตรแชมพูนี้ปราศจากน้ำหอมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง และสารเคมีอันตราย สารกันเสียกลุ่มพาราเบน ฟอร์มัลดีฮายด์ และปราศจากการแต่งสี
  • เมื่อใช้แล้วหนังศรีษะรู้สึกสะอาด ชุ่มชื้นขึ้น รู้สึกได้ ช่วยลดอาการคัน คืนความสมบรูณ์แบบของหนังศรีษะที่ปราศจากรังแค เรือนผมนุ่มสลวย ให้ความเงางามดูมีชีวิตชีวา

ปราศจากสาร

• SLS/ SLES หรือซัลเฟตตัวอื่นๆ
  • แอลกอฮอล์
  • ซิลิโคน