รีวิว Principle Extra Balance Shampoo

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผู้ทีมีหนังศีรษะและโคนผมมัน
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ300 ml
ข้อแนะนำแนะนำใช้คู่ครีมนวด
จุดเด่นขจัดดตวามมัน ลดการหลุดร่วง

แชมพู Principle
Extra Balance Shampoo

แชมพูเอ๊กซ์ตร้า บาล๊านซ์ (น้ำมันมะกอก)

สารสกัด

• น้ำมันจากผิวมะกรูด (Kaffir Lime Oil)
  • วิตามินบี5 (Panthenol)

สรรพคุณ

• ฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนหนังศีรษะสามารถช่วยลดรังแคและอาการคันหนังศรีษะได้ และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม
  • ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยให้ผมนุ่มเงางามชุ่มชื่น ป้องกันความแห้งกรอบของเส้นผม

การใช้งาน

• สำหรับผู้ทีมีหนังศีรษะและโคนผมมัน ทำให้ผมดูลีบแบน เหนียวเหนอะ
  • แชมพูสูตรนี้มีส่วนผสมของน้ำมันจากผิวมะกรูดช่วยชำระล้างความมันได้อย่างอ่อนโยน ทำให้เส้นผมดูมีสุขภาพดี หนังศรีษะจะมีความชุ่มชื้นขึ้นไม่แห้ง จึงไม่ทำให้แพ้คัน

ปราศจากสาร

• SLS/ SLES หรือซัลเฟตตัวอื่นๆ
  • DEA
  • แอลกอฮอล์