รีวิว Principle Velvet Black Shampoo

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผมที่ต้องการเพิ่มความดกดำ เงางาม
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ300 ml
ข้อแนะนำแนะนำใช้คู่ครีมนวด
จุดเด่นเรือนผมดำ เงางามเปล่งประกาย

แชมพู Principle
Velvet Black Shampoo

แชมพูเวลเวทธ์ แบล็ค (สารสกัดดอกอัญชัน)

สารสกัด

• อัญชัญ (Anchan Extract)
  • ว่านหางจระเข้ (Aloe vera)
  • น้ำมันมะกอก (Olive oil)

สรรพคุณ

• มีสาร เเอนโทรไซยานิน กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ไปเลี้ยงรากผม ทำให้เส้นผมเเข็ง ผมดกดำเงางาม ลดการขาดหลุดร่วง
  • ปรับสมดุลค่า pH บนหนังศรีษะ กระตุ้นการเจริญเติบโตเเละบำรุงหนังศรีษะให้ชุ่มชื่น
  • วิตามิน E และวิตามิน B ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง และโมเลกุลของน้ำมันมะกอกมีความคล้ายคลึงกับน้ำมันตามธรรมชาติซึ่งมีขนาดที่เล็กทำให้ซึมซาบเข้าสู่เส้นผมและผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว น้ำมันมะกอกจึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมและผิวหนังทดแทนน้ำมันตามธรรมชาติของบนเส้นผมและผิวหนังได้ ป้องกันเส้นผมเปราะ ขาด ป้องกันผิวหนังแห้งแตกลายได้

การใช้งาน

• สำหรับผมที่ต้องการเพิ่มความดกดำ เงางาม ให้ความนุ่มชุ่มชื่นทิ้งตรงสวย
  • ผ่านการทดสอบระคายเคือง อ่อนโยนใช้ได้ทุกวัน
  • ช่วยทำให้เส้นผมดูมีชีวิตชีวา มีกลิ่นหอมของดอกไม้ รู้สึกสดชื่นตลอดวัน

ปราศจากสาร

• SLS/ SLES หรือซัลเฟตตัวอื่นๆ
  • แอลกอฮอล์
  • ซิลิโคน