Evergreen Cotton Bud Paper Stick
Evergreen
Cotton Bud Paper Stick
cotton bud
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ก้านกระดาษแข็งแรง นุ่ม ปลอดภัยต่อผิว รักษ์โลก ราคาไม่แพง ใช้งานหลายอย่าง คุ้มค่า แม้จะใช้งานร่วมกับน้ำขณะทำความสะอาด แนะนำใช้ต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด
TingTing
August 18, 2023
: 25 - 30
สำลีอเนกประสงค์ สำลีนุ่มค่ะ ไม่บาดหูเวลาใช้งาน ใช้ง่าย ราคาถูกค่ะ ซื้อใช้ตลอดเลย สำลีไม่เป็นขุยมาก...
Modern
August 10, 2023
: 25 - 30
เริ่ดมากก ใช้ดีค่ะ สำลีคือดีงามมากๆค่ะ ใช้แล้วเบาสบายไม่บาดหน้าเลยค่ะ เริ่ดมากๆแนะนำเลยค่า...
Payom
June 26, 2023
: 40 ขึ้นไป
ข้อดีของสำลีก้านกระดาษ ใช้งานง่าย สำลีติดกับตัวก้านมากกว่าแบบพลาสติก ป้องกันการหักงอระหว่างใช้ แข็งแรงแต่อ่อนโยนในเวลาเดียวกัน...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (65)
จากประเทศ
35 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่น
ก้านกระดาษแข็งแรง ทนทาน ไม่หักงอง่าย
สำลีก้านกระดาษ
Evergreen
Cotton Bud Paper Stick
สำลีก้านที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้ รักษาสิ่งแวดล้อม
คุณสมบัติ
หัวสำลีเรียบเนียน แน่น ไม่หลุด ปลอดภัย จับถนัดมือ
สะดวก สะอาด และง่ายต่อการหยิบใช้งาน ด้วยการจัดเรียงแบบแนวนอน
ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้ รักษาสิ่งแวดล้อม
คุณภาพดี คุ้มราคา
คลิกดูเพิ่มเติม