HNY-BNTop-LRP

ความคุ้มค่า
ทำความสะอาดได้ดี
ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม
อุ้มน้ำได้ดี

สำลีอ่อนนุ่ม ซึมซับดี ใช้เช็ดทำความสะอาดได้อย่างสะอาด แต่ผู้ใช้บางคนอาจต้องทดลองเพื่อให้มั่นใจก่อน ใช้งานได้เพื่อความสะดวก คุ้มค่าที่ราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

TingTing's profile picture
TingTing
September 14, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นสำลีที่นุ่มมากดีค่ะ ไม่ระคายเคืองผิวเลย เวลาเอาไปเช็ดเครื่องสำอางค์ เบาบางดีค่ะ ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
อายุการใช้งาน5 ปี นับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ20 / 50 g.
ราคา14 / 26 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นเนื้อนุ่ม ไร้สิ่งตกค้าง อ่อนโยนต่อผิว

สำลีไม่แยกแผ่น Evergreen Cotton Pads

สำลีแผ่นแสนอ่อนนุ่มจากธรรมชาติ ซึมซับน้ำได้ดี เช็ดทำความสะอาดเล็บได้สะอาด หมดจด อย่างอ่อนโยน และไร้สิ่งตกค้าง

• สำลีแผ่น เนื้อนุ่ม ไม่เป็นขุย ซึมซับน้ำได้ดี
  • เหมาะสำหรับเช็ดทำความสะอาด หรือทำแผล
  • สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

ขนาด 20 กรัม

ขนาด 100 กรัม