13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

รีวิว OLAY Regenerist Essence Water

emmary's profile picture
emmary
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวผสม
สูตรน้ำสบายผิว ซึมไว ช่วยเติมน้ำให้ผิวค่ะ ผิวนุ่ม เด้งขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ ใช้เป็นตัวแรก ก่อนลงครีมอื่นๆ...
14 พ.ย. 2563 เวลา 22:41 น.
jariya b's profile picture
jariya b
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
olay รีเจนเนอรีสเอสเซ็นส์วอเตอร์ ค่ะ ปกติผิวขาดน้ำ ตั้งแต่ได้ลองใช้ ผลที่ได้คือดีมากๆผิวชุ่มชื่นมาก อิ่มน้ำเนียนเด้งสดชื่นมากค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ ชอบมากกลิ่นดีงามค่ะ...
22 ต.ค. 2563 เวลา 22:44 น.
aumiko's profile picture
aumiko
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
OLAY Regenerist Essence Water ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ เหมือนน้ำตบทั่วไป ขวดใหญ่มาก ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี ซึมเข้าผิวได้ดี ชุ่มชื้น หน้าขาวใสขึ้น ข้อด้อย เรื่องริ้วรอยยังไม...
16 ต.ค. 2563 เวลา 8:27 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ150 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว และเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

เอสเซ็นส์ Olay Regenerist Essence Water

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเนื้อเบาที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวทันที ด้วยส่วนประกอบที่ช่วยให้ผิวฉ่ำเด้ง และต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยสุดแอดวานซ์อย่าง Amino-Peptide Complex ให้ผิวดูเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ เพื่อผิวดูอิ่มฟูและตึงกระชับ

ส่วนผสมหลัก

• Niacinamide ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว และเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง
  • Butylene Glycol สารฮิวแม็กเต้นท์ทรงพลังที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว
  • Pentylene glycol ส่วนผสมบำรุงผิวที่ช่วยดูดซับและกักเก็บความชุ่มชื้น
  • Dipropylene glycol ช่วยให้ผิวนุ่มและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว
  • Pro-vitamin B5 ช่วยเสริมเกราะป้องกันให้กับผิว และลดอัตราการสูญเสียน้ำจากผิว