OLAY Regenerist Essence Water
essence
4.7
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและดูสดใส ซึมง่ายและไม่แพ้ แต่บางคนเห็นผลเรื่องริ้วรอยช้า แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่าเมื่อเทียบกับคุณภาพ
emmary
November 14, 2020
: 31 - 35
: ผิวผสม
สูตรน้ำสบายผิว ซึมไว ช่วยเติมน้ำให้ผิวค่ะ ผิวนุ่ม เด้งขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ ใช้เป็นตัวแรก ก่อนลงครีมอื่นๆ...
jariya b
October 22, 2020
: 36 - 40
: ผิวผสม
olay รีเจนเนอรีสเอสเซ็นส์วอเตอร์ ค่ะ ปกติผิวขาดน้ำ ตั้งแต่ได้ลองใช้ ผลที่ได้คือดีมากๆผิวชุ่มชื่นมาก อิ่มน้ำเนียนเด้งสดชื่นมากค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ ชอบมากกลิ่นดีงามค่ะ...
aumiko
October 16, 2020
: 36 - 40
: ผิวมันบริเวนทีโซน
OLAY Regenerist Essence Water ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ เหมือนน้ำตบทั่วไป ขวดใหญ่มาก ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี ซึมเข้าผิวได้ดี ชุ่มชื้น หน้าขาวใสขึ้น ข้อด้อย เรื่องริ้วรอยยังไม...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
899 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่น
ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว และเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง
เอสเซ็นส์ Olay Regenerist Essence Water
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเนื้อเบาที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวทันที ด้วยส่วนประกอบที่ช่วยให้ผิวฉ่ำเด้ง และต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยสุดแอดวานซ์อย่าง
Amino-Peptide Complex
ให้ผิวดูเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ เพื่อผิวดูอิ่มฟูและตึงกระชับ
ส่วนผสมหลัก
Niacinamide
Butylene Glycol
สารฮิวแม็กเต้นท์ทรงพลังที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว
Pentylene glycol
ส่วนผสมบำรุงผิวที่ช่วยดูดซับและกักเก็บความชุ่มชื้น
Dipropylene glycol
ช่วยให้ผิวนุ่มและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว
Pro-vitamin B5
ช่วยเสริมเกราะป้องกันให้กับผิว และลดอัตราการสูญเสียน้ำจากผิว
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Olay
Regenerist Essence Water
Olay Regenerist Essence Water
Essence Water
รีวิว Olay Regenerist Essence Water
เอสเซ็นส์ วอเตอร์
เอสเซ็นส์ เติมน้ำให้ผิว