Twelve Plus Body & Hair Perfume Mist
Twelve Plus
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
กลิ่นหอมสดชื่น หวานน่ารัก ใช้งานง่าย พกพาสะดวก อาจไม่ค่อยติดทน แนะนำฉีดซ้ำระหว่างวันคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสม
ดาบี
August 13, 2022
: ผิวแห้ง
กลิ่นหอมแต่ไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่แต่พอเอาติดตัวแล้วฉีดซ้ำ ๆ หลายครั้งหมดเร็วขึ้น แต่กลิ่นก็ติดทนนานมากขึ้น ...
Kamonchanok
August 07, 2022
ช่วงอายุ
: 36 - 40
: ผิวธรรมดา
กลิ่นหอมหวาน ใช้ง่ายค่ะ ไม่ได้ติดทนอะไรมากเพราะเป็น body mist เราเอาไว้พกติดกระเป๋าในกรณีเผลอเข้าไปในที่เหม็นๆ ฉีดเพิ่มเพื่อความมั่นใจ ราคาสบายกระเป๋าเพราะเป็น mist ค่ะ ...
BAIFERN
April 14, 2022
ช่วงอายุ
: 25 - 30
: ผิวธรรมดา
เคยใช้กลิ่น Freesia crush ค่ะ กลิ่นหอมหวาน สบายๆ ฉีดใส่ตัวจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ หอมเเบบพอประมาณไม่ฉุน เเต่กลิ่นจางไวมาก โดยเฉพาะเวลาเหงื่อออก สามารถฉีดเติมได้ทั้งวัน ฉีดใส่ผมตามที่ทางเเบรนด์เเนะนำว่าฉีดใส...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (13)
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ผิวกายและเส้นผม
อายุการใช้งาน
3 ปี นับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ
4 ml. / 65 ml.
ราคา
49 / 129 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากความร้อน และแสงแดด
จุดเด่น
กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน
น้ำหอม
คิดค้นร่วมกับบริษัทน้ำหอมฝรั่งเศส หอมโดดเด่นจากดอกไม้ ติดทนนานตลอดวัน
วิธีใช้ :
สเปรย์ทั่วร่างกายหรือบริเวณจุดชีพจรและเส้นผม
กลิ่น Peony Kiss
กลิ่นหวานละมุน เหมือนเดินอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้
กลิ่น Sweet Pea Passion
กลิ่นสวยมีเสน่ห์น่าหลงใหล
กลิ่น Magnolia Love
กลิ่นสดชื่น สดใส เปล่งประกาย
กลิ่น Freesia Crush
กลิ่นหอมธรรมชาติ สบาย แบบมีสไตล์
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: