16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025
ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด
ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เรียบเนียนและชุ่มชื้น กลิ่นหอมสดชื่น ควรใช้อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับการลงทุนสำหรับความงามที่เห็นผล
Emilie's avatar
Emilie
November 06, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ต้องยอมรับเลยว่าปฐมทำสครับที่ทำมาจากข้าวได้ดีมากมาย แพ็คเก็จจิ้งก็มินิมอลดีมากเลยค่ะ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ200 g.
ข้อแนะนำควรสครับผิวอย่างน้อย 2-3 ครั้ง/สัปดาห์
จุดเด่นเม็ดสครับทำจากเปลือกแมคคาเดเมีย ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น

สครับผิวกาย Patom Jasmine Rice Body Scrub

บอดี้สครับ กลิ่นจัสมินไรซ์ เม็ดสครับจากเปลือกแมคคาเดเมีย ช่วยผลัดเซลล์ผิว ต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น รักษาความสมดุลให้ผิว

ส่วนผสมหลักเป็นผลผลิตอินทรีย์ของเกษตรกรในเครือข่ายสามพรานโมเดล ที่แบรนด์ PATOM รับซื้อมาในราคาที่เป็นธรรมกับเกษตรกร ส่วนผสมหลักจึงมาจากการปลูกแบบอินทรีย์สามารถตรวจสอบได้ถึงแปลงปลูก

• กักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
  • ผลัดเซลล์ผิวเก่า
  • ปรับสภาพความเป็นกรดด่างบนผิว
  • ช่วยให้ผิวเรียบเนียน
  • ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

วิธีใช้ : ใช้หลังอาบน้ำ โดยถูบนผิวกายเบา ๆ แล้วพอกทิ้งไว้ 5-10 นาทีจึงล้างออก ควรใช้เป็นประจำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
Patom Jasmine Rice Body Scrub
สารสกัดหลัก

• Macadamia : เม็ดสครับธรรมชาติที่ทำจากเปลือกแมคคาเดเมีย ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว
  • น้ำมันมะพร้าว : มีวิตามิน E ธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงรักษาให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น คงความอ่อนเยาว์ของผิว ลดเลือนริ้วรอย
  • น้ำมันโจโจ้บา : ช่วยให้ผิวดูดซึมความชุ่มชื้นได้ดี ปรับสภาพความเป็นกรดด่างบนผิวหนังได้ดี

ส่วนประกอบทั้งหมด : Tiliacora Triandra Leaf / Vine Extract,Macadamia Integrifolia Shell Powder,Glyceryl Stearate (and) PEG-100 Stearate,PEG-20 Glyceryl Triisostearate,Caprytic/Capric Triglycerides,Neopentyl Glycol Diheptanoate (and) Isododecane,1,3-Butylene Glycol,Acrylates/Acrylamide Copolymer (and) Mineral Oil (and) Polysorbate 85,2-Phenoxyethanol, Benzoic Acid, Dehydroacetic Acid, Polyaminopropyl Biguanide, Ethylhexylglycerin,Oryza Sativa (Rice) Bran Oil,Triticum Vulgare(Wheat) Germ oil,Stearic Acid,L-Arginine,Carbomer,Disodium EDTA.