อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!

รีวิว Snowgirl Squalane & Plankton Booster

บูสเตอร์เนื้อเจลที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและดูเปล่งปลั่ง ใช้งานง่าย ซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับการบำรุง อย่างไรก็ตามกลิ่นอาจจะเข้มข้นไปนิด แต่คุณค่าสูงเมื่อเปรียบเทียบราคา
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เราซื้อแบบซองมาลองใช้ดู เป็นเนื้อเจลใสสามารถซึมลงผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วดีมากค่ะ ทาเดี่ยวแบบว่าบำรุงผิวหน้าดีกว่าถ้าทาแล้วแต่งหน้าลงครีมรองพื้นจะทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น...
25 มี.ค. 2566 เวลา 22:42 น.
Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
Commentความคิดเห็นที่ 4
เนื้อเจลใส ทาแล้วซึมไว ผิวรู้สึกเย็นและชุ่มชื่น กลิ่นแนวทะเลๆ เฟรชๆ ผ่อนคลายดีค่ะ หลังใช้ผิวที่แห้งกร้านเนียนนุ่มขึ้น...
14 ก.พ. 2566 เวลา 22:12 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นดีมาก​ ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ​ หลังใช้หน้าไม่มันไม่ทิ้งคราบเหนียว...
25 ต.ค. 2564 เวลา 19:44 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ50 ml /8 ml. (6pcs/box) / 30 g. (10 pcs/box)
ราคา159 / 234 / 690 บาท
ข้อแนะนำทาเสร็จ ตบเบา ๆ เพื่อให้เนื้อเจลซึมเข้าผิว
จุดเด่นด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนและสควาเลน ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ดูเรียบเนียน กระจ่างใส

เซรั่มบูสเตอร์ Snowgirl Squalane & Plankton Booster

สัมผัสผิวเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ดูฉ่ำน้ำ ด้วยบูสเตอร์เนื้อเจล

อุดมด้วยสารสกัดแพลงก์ตอนจากน้ำทะเลลึก และสควาเลนที่ช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวใสยาวนาน พร้อมเทคโนโลยี Water Bomb ที่โอบอุ้มน้ำในโมเลกุล คืนความชุ่มชื้นยาวนานให้ผิวหน้า และลำคอดูเรียบเนียนกระจ่างใส ไม่มันวาว แลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงผิวหน้าหลังล้างหน้า เช้า-เย็น เป็นประจำทุกวัน

มีให้เลือก 2 ขนาด

ขนาด 8 ml.

ขนาด 50 ml.

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Watsons