รีวิว Kerastase Discipline Oléo-Relax Control-in-Motion Oil

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย ชี้ฟู
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ100 ml.
ราคา1,695 บาท
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้ทั้งผมเปียกและผมแห้ง
จุดเด่นมอบความนุ่มเงางาม จัดทรงง่าย ดูเป็นธรรมชาติ

Kérastase Discipline Oléo-Relax Control-in-Motion Oil

ออยล์บำรุงสำหรับผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก

ออยล์บำรุงสูตรพิเศษ ที่ช่วยต่อต้านความชื้นที่ไม่สมดุล สาเหตุเส้นผมชี้ฟู พันกัน แห้งกระด้าง มอบผลลัพธ์ความนุ่มเงา เป็นประกายตลอดวัน จัดทรงง่าย พลิ้วสลวยเป็นธรรมชาติ

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping