รีวิว Kerastase Discipline Oléo-Curl Crème

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผมลอนดัดทุกประเภท
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ150 ml.
ราคา1,770 บาท
ข้อแนะนำลูบบนเส้นผมขณะผมเปียกหมาด
จุดเด่นลดการชี้ฟู พร้อมให้ลอนผมดูมีวอลลุ่ม สวยเป็นธรรมชาติ

ครีมจับลอน Kérastase Discipline Oléo-Curl Crème

ครีมจับลอนพร้อมบำรุงและกันความร้อน สำหรับผมลอนดัดทุกประเภท

ครีมจับลอน ที่ผสานนวัตกรรมโปร-เคราติน อิลาสติน และไซโลส เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ลอนผม นุ่มลื่น จัดทรงง่ายกว่าเดิม พร้อมปกป้องเส้นผมจากความร้อน ลดอาการชี้ฟู ลอนผมแลดูมีวอลลุ่ม สวยเป็นธรรมชาติวิธีใช้บีบผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ แล้วลูบลงบนเส้นผมเปียกหมาดตลอดความยาวของลอนจนถึงปลายผม เป่าไดร์แล้วจัดทรงตามต้องการ

• โปร-เคราติน อิลาสติน : เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของเส้นใยผม
  • ไซโลส : ปกป้องเส้นผมจากความร้อน

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping