รีวิว TRESemme Detox & Nourish Shampoo Ginger & Green Tea

แชมพูมีการฟอกที่ดี ช่วยให้ผมสะอาดและสดชื่น มีส่วนผสมขิงและชาเขียวเพื่อการบำรุงแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผมสุขภาพดี เหมาะกับราคาที่จ่าย
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผลิตภัณฑ์มีฟองเยอะกำลังดีมีกลิ่นหอมสดชื่นตอนสระผมได้กลิ่นแต่กลิ่นไม่ติดเส้นผมสักเท่าไหร่ ใช้แล้วผมสะอาดทำให้หนังศีรษะสบายไม่มันเยิ้ม ผมไม่พันกัน...
1 ส.ค. 2565 เวลา 20:56 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมแห้ง
ใช้ทำความสะอาดเส้นผมได้สะอาดหมดจดหลังใช้ผมไม่แห้ง​ ช่วยลดอาการคันศีรษะได้ดี​ มีกลิ่นหอม...
30 ก.ค. 2565 เวลา 21:54 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ450 ml.
ข้อแนะนำเพื่อประสิทธิภาพควรใช้คู่กับครีมนวด
จุดเด่นทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดี

แชมพู TRESemme Detox & Nourish Shampoo Ginger & Green Tea

การจัดแต่งทรงผมทุกวันสามารถทำลายปอยผมของคุณและทำให้เส้นผมและหนังศีรษะแห้งได้ ด้วยอุปกรณ์ที่มีความร้อนสูงถึง 232°C ที่แผดเผา! บำรุงผมด้วยทรีตเมนต์ดีท็อกซ์ผมและการเยียวยาที่บ้านคุณภาพระดับซาลอนด้วยชาเขียวสำหรับผมสำหรับผมที่หมองคล้ำ แห้ง บาง และเปราะขาดง่าย ดีท็อกซ์ผมด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผมอย่าง TRESemmé Detox & Nourish ผสมด้วยขิงสำหรับผม เป็นทรีตเมนต์ที่ช่วยเติมการบำรุงผม ทำให้ผมของคุณจากผมอ่อนแอและแห้งเสียกลับมีสุขภาพดีและเงางาม และเนื่องจากเส้นผมที่แข็งแรงเป็นพื้นฐานของผมที่มีสีสดใส จึงเป็นแชมพูสำหรับผมทำสีด้วย

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada