13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

รีวิว เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Neem & Witch Hazel Toner

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ผลัดเซลล์ผิว
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

โทนเนอร์จากธรรมชาติช่วยลดสิวโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง แต่กลิ่นจากสมุนไพรอาจไม่ถูกใจทุกคน ควรใช้ระยะยาวเพื่อเห็นผลที่ชัดเจน รับประกันความปลอดภัย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

พรชีวา's profile picture
พรชีวา
October 25, 2020
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
รีวิวโทนเนอร์เขาค้อทะเลภู สำหรับตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบอะไรที่ทำมาจากธรรมชาติ มีสารสกัดมาจากสะเดา กลิ่นก็เลยออกสะเดาหน่อย ๆ 555+ แต่ไม่แรงนะ มีแค่กลิ่นอ่อน ๆ ก็ธรรมชาติอ่ะเน๊อะ เข้าใจได้ เป็นน้ำเ...
Preview+2
รทิพา's profile picture
รทิพา
October 23, 2020
โทนเนอร์จากเขาค้อทะเลภูค่า พึ่งรู้ว่าเค้าทำโทนเนอร์ด้วยอ่ะ เรารู้จักแต่แชมพู ^^ ก็เลยเอามาลองสะหน่อย ปรากฎว่าไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่เลยค่า กลิ่นมันเหม็นสำหรับเราอ่ะ อาจจะเพราะเค้าอ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม ค่อน...
Preview+2
Queen F.'s profile picture
Queen F.
October 23, 2020
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เห็นคนรีวิวโทนเนอร์เขาค้อทะเลภูในทวิตเตอร์เยอะมากกก เลยซื้อตามค่ะ เราใช้มา 2 วัน ยังไม่ทันเห็นผลเรื่องสิว ก็ยกให้น้องไป เพราะรู้สึกไม่ชอบกลิ่นอย่างแรง แต่น้องบอกว่าสิวลดจริงนะ...
Preview+1

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยผิวที่เป็นสิวง่าย
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ125 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นช่วยลดสาเหตุการเกิดสิวต่างๆ เพิ่มประสิทธิภาพด้วยวิช ฮาเซลซึ่งมี Tannins ที่ช่วยสมานผิวและลดการระคายเคือง

โทนเนอร์ Khaokho Talayphu Neem & Witch Hazel Toner

โทนเนอร์ธรรมชาติสูตรเฉพาะของเขาค้อ เพื่อผิวที่มีปัญหาสิว ผสานสองพลังจากธรรมชาติ 100% ด้วย Limonoids จากสะเดา ช่วยลดสาเหตุการเกิดสิวต่างๆ เพิ่มประสิทธิภาพด้วยวิช ฮาเซลซึ่งมี Tannins ที่ช่วยสมานผิวและลดการระคายเคือง เสริมประสิทธิภาพด้วย ^4 Natural Anti Bacterial Ingredients สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 4ชนิด ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ปราศจากสารเคมีอันตราย 12ชนิด ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ลดปัญหาผิวจากการเป็นสิว ให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน ลดสาเหตุการเกิดสิว ไม่อุดตัน

อ่านรีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู ได้ที่นี่

[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู