รีวิว Kerastase Specifique Masque Hydra-Apaisant

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ200 ml.
ราคา1,995 บาท
ข้อแนะนำควรใช้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นฟื้นบำรุงหนังศีรษะจากอาการระคายเคือง มอบความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะ

Kérastase Specifique Masque Hydra-Apaisant

มาสก์บำรุงและปลอบประโลมหนังศีรษะ

มาสก์ปลอบประโลมหนังศีรษะ ปราศจากซิลิโคน ที่ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ฟื้นบำรุงหนังศีรษะจากอาการระคายเคือง มอบความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะ บรรเทารังแค ควบคุมความมันบนหนังศีรษะ ให้เส้นผมนุ่มลื่น พลิ้วไหว แลดูสุขภาพผมดี

Kérastase Specifique Masque Hydra-Apaisant

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Beautrium