ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Kerastase Densifique Masque Densité

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผมเส้นเล็บ ลีบแบน ที่ต้องการวอลลุ่ม
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ200 ml.
ราคา1,995 บาท
ข้อแนะนำควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นเสริมสร้างเส้นใยผมให้ความแข็งแรง ยืดหยุ่น

มาสก์บำรุงสำหรับผม Kérastase Densifique Masque Densité

มาสก์บำรุงสำหรับผมเส้นเล็ก ลีบแบน ที่ต้องการวอลลุ่ม

มาสก์เนื้อเข้มข้นที่ออกแบบเพื่อดูแลเส้นผมที่เล็ก ลีบแบน ให้แลดูมีความหนาแน่น เสริมสร้างเส้นใยผมและแข็งแรง ยืดหยุ่น แลดูมีวอลลุ่มและสุขภาพดี

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดเส้นผมด้วยแชมพู ตักมาสก์พอกบำรุงได้ตั้งแต่หนังศีรษะตลอดจนความยาวของเส้นผม ทิ้งไว้ 5 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนผสม :

• ไฮยารูลอนิค แอซิด : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้แก่เส้นผม
  • กลูโค-เปปไทด์ : เสริมสร้างชั้นเนื้อผมที่ขาดหายไปให้กลับมาสมบูรณ์อีกครั้ง
  • เซราไมด์ : สร้างความแข็งแรงแก่เส้นใยผม
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping