รีวิว Pantene Gold Perfection Mask Treatment

มาสก์บำรุงเข้มข้นที่ฟื้นฟูผมแห้งเสีย เหมาะกับผู้ที่จัดแต่งทรงบ่อย ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและมีน้ำหนัก มีกลิ่นหอม ใช้คุ้มค่า ราคาย่อมเยา
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 27
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
คือโดนตกตั้งแต่แพ็คเก็จจิ้งที่ดูสวยงามหรูหรา และพอน้องญาญ่าเป็นพรีเซ็นเตอร์ก็คือซื้อ...
30 ก.ย. 2566 เวลา 9:42 น.
Modern's profile picture
Modern
Commentความคิดเห็นที่ 26
สภาพผม : ผมธรรมดา
ดีหอม ผมหอมผมแตกปลายคือควรใช้ ผมเเห้งเสียจะมีความเงางามมากขึ้น ผมนิ่มลื่นขึ้นแบบสัมผัสได้...
5 ก.ค. 2566 เวลา 23:20 น.
ปทุมมา's profile picture
ปทุมมา
Commentความคิดเห็นที่ 25
สภาพผม : ผมแห้ง
ใช้แล้วผมนิ่มดี เนื้อครีมเข้มข้นมาก ใช้เป็นประจำแล้ว ผมมีน้ำหนักขึ้น ผมไม่ฟู ราคาไม่แพง...
22 ก.พ. 2566 เวลา 11:11 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ160 ml.
ข้อแนะนำควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง / สัปดาห์
จุดเด่นสูตรเข้มข้นที่สุดของแพนทีน ช่วยรีเซ็ตผมเสียให้สุขภาพดีและนุ่มสลวย

ทรีทเม้นท์ Pantene Gold Perfection Mask Treatment

ทรีทเม้นท์เข้มข้นเพื่อจัดการผมแห้งเสียจากการจัดแต่งทรง

ฟื้นบำรุงเส้นผมที่ผ่านการจัดแต่งทรง มาพร้อมด้วยพลังโปร-วิตามินและคอลลาเจนช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียอย่างล้ำลึกและทั่วถึง ให้ผมคุณได้หยุดพักจากหลากหลายความแห้งเสียที่ต้องเผชิญจากการจัดแต่งทรง เพื่อผมดูสุขภาพดี และนุ่มสลวย ใช้คู่กับแชมพูกับครีมนวดผมแพนทีนโกลด์ เพอร์เฟคชั่นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ 1 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์สำหรับผมแห้งเสียรุนแรง

• หนึ่งในทรีทเม้นท์บำรุงผมที่เข้มข้นที่สุดจากแพนทีนเพื่อฟื้นบำรุงผมแห้งเสียที่ผ่านการจัดแต่งทรง
  • ครั้งแรกจากแพนทีน สูตรโปร-วิตามิน ผสานคอลลาเจน เพื่อให้เส้นผมคุณได้รับสารอาหารที่จำเป็น
  • ช่วยรีเซ็ตผมเสียให้สุขภาพดีและนุ่มสลวย
  • แพนทีน แบรนด์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำของโลกที่ได้รับการรับรองจาก Swiss Vitamin Institude

วิธีใช้ : ชโลมลงบนเส้นผมและล้างออก

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Boots