Pantene Perfec+On Airy Milky Serum
Pantene
Perfec+On Airy Milky Serum
hair leave-on
4.2
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
เซรั่มบำรุงผมช่วยให้ผมนุ่มลื่นและหอม ใช้งานง่ายพกพาสะดวก แต่ควรใช้เฉพาะปลายผมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ราคาคุ้มค่าและมีวิตามินมากมาย
Cherry Wuzun
September 27, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ส่วนตัวรู้สึกว่าตัวนี้ใช้ดีมาก เมื่อเทียบกับรมคาคือดีงามมาก ตัวลีฟออน ใช้แค่ปริมาณเหรียญสิบ ทาทั่วปลายผม แล้วเป่าผม ผมนุ่มลื่น หวีง่ายจังแต่ยังไม่ได้เป่าผม ...
ซินหยาน
December 07, 2022
ราคาถูกดีทำแพคเกจมาได้ดีพกพาสะดวกสามารถใช้ได้ทุกครั้งที่อยากใช้แต่ควรใส่เฉพาะปลายผมเท่านัันไม่ควรใส่เยอะเกินไปผมจะลีบแบน...
Beau BN
October 13, 2021
เซรั่มบำรุงผมที่ใช้ทาผมทันทีหลังเช็ดผมหมาดๆ ใช้แล้วไม่เหนียวผมเลย กลิ่นหอม ช่วยให้ผมนุ่มสลวย...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
40 ml.
ราคา
39 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้ทุกครั้งหลังสระ ขณะผมเปียกหมาด
จุดเด่น
บำรุงให้ผมนุ่มลื่น หอม และจัดทรงง่าย
Pantene
Perfec On Airy Milky Serum
เซรั่มบำรุงผมนุ่มลื่นชนิดไม่ต้องล้างออก เพียงแค่ 1 หยดขนาดเท่าเหรียญบาท ผมของคุณก็จะหอมและจัดทรงง่ายทุกที่ ทุกเวลา พร้อมลุยทุกโอกาสสำคัญ
เซรั่มแพนทีนโกลด์นี้ มีขวดไซส์เล็กน่ารัก ดีไซน์น่ารัก เหมาะสำหรับพกติดกระเป๋า หรือสามารถใช้ห้อยกับกระเป๋าก็ยังได้ แม้ขวดจะเล็กแต่อุดมไปด้วยวิตามินสูตรเข้มข้นกว่า 20 ชนิด ที่จะซึมซาบลงสู่เส้นผมสาว ๆ อย่างรวดเร็วและให้ความรู้สึกเบาสบาย และที่สำคัญที่สุดไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะให้เส้นผมของคุณอีกด้วย
วิธีใช้ :
ใช้ทาตอนผมเปียกหมาด ๆ ทาเฉพาะช่วงกลาง-ปลายผมลงไป โดยไม่ต้องล้างออก
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
pantene
pantene perfec on airy milky serum
hair serum
hair leave on