13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

รีวิว Protex Life CICA Facial Cleanser Oil Balance

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
4.0

โฟมล้างหน้าช่วยลดน้ำมันได้ดีและทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก แต่อาจรู้สึกฝืดหลังล้าง สามารถใช้ครีมบำรุงหลังล้างเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ราคาไม่สูงคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Nattha's profile picture
Nattha
September 27, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
Life CICA Facial Cleanser Oil Balance กลิ่นหอมอ่อนๆ บีบออกมาเล็กน้อยถูกะน้ำแล้วเกิดฟอง ถูที่หน้าวนๆไปมา แล้วล้างออกหน้ารู้สึกยังชุ่มชื้นไม่แห้งตึง รู้สึกได้ถึงว่าได้ล้างหน้าสะอาดเอี่ยมมาก...
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
April 08, 2022
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เคยซื้อมาผิดหลอด ส่วนตัวสีเขียวใช้ดี แต่สีนี้สำหรับผิวมัน สงสัยไม่เหมาะกับผิวเรา มันแห้งเกินไป ล้างสะอาด แต่ผิวเอี้ยดเกินสำหรับ บเรา...
Violenze_Dezem's profile picture
Violenze_Dezem
March 28, 2022
ผิวหน้า : ผิวผสม
ทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี ล้างออกง่าย แต่ว่าหลังล้างแล้วรู้สึกว่าผิวมันแห้งและตึงมาก ล้างแล้วหน้าเอี๊ยดๆอ่ะ เรื่องสิวยังไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ100 g.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียสาเหตุของสิว

โฟมล้างหน้า Protex Life CICA Facial Cleanser Oil Balance

โฟมล้างหน้าโพรเทคส์ ไลฟ์ ซิก้า สูตรผสานสารสกัดจากพืชธรรมชาติ "ซิก้า" CICA (Centella Asiatica) ผสานเม็ดสครับที่อ่อนนุ่มเป็นพิเศษ ช่วยทำความสะอาดน้ำมันส่วนเกินบนผิวและรูขุมขนอย่างล้ำลึก ลดการสะสมของแบคทีเรีย พร้อมปกป้องผิว ช่วยทำความสะอาดน้ำมันส่วนเกินบนผิวและรูขุมขน ผิวดูสุขภาพดีจนคุณรู้สึกได้

• ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียสาเหตุของสิว
  • พร้อมปกป้องสิว
  • ช่วยลดความมันบริเวณใบหน้าและทีโซน
  • มีคุณสมบัติลดรอยและแผลเป็นจากสิว
  • เพื่อผิวหน้าเคลียร์ใสสุขภาพดีจนคุณรู้สึกได้