รีวิว Protex Life CICA Facial Cleanser Oil Balance

อันดับ29
เหมาะสำหรับคนต้องการทำความสะอาดที่ล้ำลึก ช่วยลดความมันและแบคทีเรีย สร้างความรู้สึกสดชื่นและสะอาด มีคุณสมบัติที่ดีในราคาเหมาะสม
Nattha's profile picture
Nattha
Commentความคิดเห็นที่ 15
ผิวหน้า : ผิวผสม
Life CICA Facial Cleanser Oil Balance กลิ่นหอมอ่อนๆ บีบออกมาเล็กน้อยถูกะน้ำแล้วเกิดฟอง ถูที่หน้าวนๆไปมา แล้วล้างออกหน้ารู้สึกยังชุ่มชื้นไม่แห้งตึง รู้สึกได้ถึงว่าได้ล้างหน้าสะอาดเอี่ยมมาก...
27 ก.ย. 2567 เวลา 13:00 น.
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 14
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เคยซื้อมาผิดหลอด ส่วนตัวสีเขียวใช้ดี แต่สีนี้สำหรับผิวมัน สงสัยไม่เหมาะกับผิวเรา มันแห้งเกินไป ล้างสะอาด แต่ผิวเอี้ยดเกินสำหรับ บเรา...
8 เม.ย. 2565 เวลา 11:32 น.
Violenze_Dezem's profile picture
Violenze_Dezem
Commentความคิดเห็นที่ 13
ผิวหน้า : ผิวผสม
ทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี ล้างออกง่าย แต่ว่าหลังล้างแล้วรู้สึกว่าผิวมันแห้งและตึงมาก ล้างแล้วหน้าเอี๊ยดๆอ่ะ เรื่องสิวยังไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่...
28 มี.ค. 2565 เวลา 9:46 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ100 g.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียสาเหตุของสิว

โฟมล้างหน้า Protex Life CICA Facial Cleanser Oil Balance

โฟมล้างหน้าโพรเทคส์ ไลฟ์ ซิก้า สูตรผสานสารสกัดจากพืชธรรมชาติ "ซิก้า" CICA (Centella Asiatica) ผสานเม็ดสครับที่อ่อนนุ่มเป็นพิเศษ ช่วยทำความสะอาดน้ำมันส่วนเกินบนผิวและรูขุมขนอย่างล้ำลึก ลดการสะสมของแบคทีเรีย พร้อมปกป้องผิว ช่วยทำความสะอาดน้ำมันส่วนเกินบนผิวและรูขุมขน ผิวดูสุขภาพดีจนคุณรู้สึกได้

• ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียสาเหตุของสิว
  • พร้อมปกป้องสิว
  • ช่วยลดความมันบริเวณใบหน้าและทีโซน
  • มีคุณสมบัติลดรอยและแผลเป็นจากสิว
  • เพื่อผิวหน้าเคลียร์ใสสุขภาพดีจนคุณรู้สึกได้
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada