รีวิว เจ้านาง (Chaonang) Slim Waterproof Eyebrow

กันน้ำ/กันเหงื่อ
สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
3.0
ใช้งานง่าย
4.0

เขียนง่าย น้ำหนักเบา กันน้ำ สีชัด ติดทน มีสีให้เลือก หลายคนแนะนำว่าเสี่ยงหักง่าย แนะนำใช้น้ำหนักมือเบาๆ จึงเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Domlagoon's profile picture
Domlagoon
November 27, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
เส้นเล็ก เขียนง่าย แต่ไม่ค่อยติดทน ต้องเขียนซ้ำๆ สีไม่ค่อยชัด ติดทนปานกลาง สีมีเลือก3 เขต ...
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
October 13, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ดินสอเนื้อนุ่มดี หัวแบบนี้เขียนง่าย สีธรรมชชาติไม่จับตัวเป็นก้อน กันน้ำกันเหงื่อ มีแปรงให้อีกด้านด้วยดีงาม...
Modern's profile picture
Modern
July 16, 2023
ผิวหน้า : ผิวมัน
เขียนง่ายใช้ดีค่ะ หาซื้ออง่ายราคาไม่แพงค่ะ♥️ มีจำหน่ายตามห้างด้วยค่ะ เขียนถนัดมือด้วยค่ะ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับแต่งทรงคิ้ว
อายุการใช้งาน3 - 6 เดือน หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ0.12 g
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นคิ้วสวยเป๊ะ เขียนง่าย ไม่มีสะดุด กันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน

ดินสอเขียนคิ้ว Chaonang Slim Waterproof Eyebrow

ดินสอเขียนคิ้วชนิดแท่ง ออกแบบให้หมุนแบบออโต้โดยไม่ต้องเหลา เพื่อความสะดวกในการเขียน ให้คิ้วสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยดินสอหัวเรียวเล็กเพียง 1.5 มม. ทำให้ควบคุมเส้นได้ง่าย เลียนแบบขนคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน กันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมกับแปรงสำหรับจัดแต่งทรงคิ้วให้สวยเป็นธรรมชาติในแท่งเดียว

• ดินสอแท่งเล็ก พร้อมแป้งปัดเพื่อให้คิ้วเรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ
  • กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน
  • มีทั้งหมด 3 เฉดสี