รีวิว Dior Diorsnow Perfect Light Perfect Glow Cushion

mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
เรื้อเนียนละเอียดดีให้ความบางเบา ดูเป็นธรรมชาติ สำหรับคนผิวดีอยู่แล้วใช้ได้โอเคนะ ปกปิดไม่มาก...
9 มี.ค. 2564 เวลา 17:28 น.
SandHime's profile picture
SandHime
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นคุชชั่นที่เหมาะสำหรับคนที่ผิวค่อนข้างดี ไม่มีจุดด่างดำอะไร เพราะไม่ค่อยปกปิดเท่าไรค่ะ แต่จะเน้นให้ผิวสว่างขึ้นและมีความฉ่ำ ไม่แมทจนเกินไป ไม่เหมาะกับสาวผิวมันนะคะ สาวผิวธรรมดา ผิวแห้งน่าจะชอบค่ะ...
8 มี.ค. 2564 เวลา 19:22 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ15 g
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิท หลังจากใช้งาน
จุดเด่นคุชชั่นที่ช่วยปรับผิวให้โกลว์สวยเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

คุชชั่น DIOR Diorsnow Perfect Light Perfect Glow Cushion

คุชชั่น DIOR snow รุ่นใหม่! ที่ปรับสูตร อัพเกรดให้ความชุ่มชื้นลึกถึง 24 ชม. และผิวที่กระจ่างใสและกระจ่างใสยิ่งขึ้น เมื่อใช้ครั้งแรกจะช่วยให้ผิวดูสมบูรณ์แบบและจุดด่างดำลดลงในขณะที่ผิวจะดูเรียบเนียนและสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมีส่วมสผมของตัวกรอง UVA และ UVB เพื่อการป้องกันที่เข้มข้น เมื่อใช้เติมระหว่างวันจะช่วยให้ผิวเย็นสดชื่นมีน้ำและดูสมบูรณ์แบบตลอดวัน

คุณประโยชน์

• เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับผิวคุณ

• ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ให้ผิวคงความกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ