Virtue Labs
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
600 / 1,500 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับ Recovery Shampoo
จุดเด่น
ครีมนวด Virtue Labs Recovery Conditioner
ครีมนวดช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่อ่อนแอทุกครั้งที่ใช้ โดยจะชะล้างสิ่งสกปรกที่หมักหมมบนศีรษะในทุกวัน พร้อมช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของหนังศีรษะเพื่อมอบเส้นผมดูนุ่ม ฟู และสุขภาพดี
คุณประโยชน์
ผสานด้วย Alpha Keratin 60ku® Protein ที่เป็นเอกสิทธิ์ไม่เหมือนใคร โดยทั้งแชมพูและครีมนวดในคอลเลกชั่นนี้จะทำหน้าที่ดังทรีตเมนต์ทรงประสิทธิภาพเพื่อมอบโปรตีนเคราตินบริสุทธิ์ลงยังไปหนังเส้นผม ช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะแตกแห่งเพื่อฟื้นฟูเส้นผมจากความร้อน การทำเคมี และการทำสี
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: