อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!
ยางรัดผม Invisibobble Original รัดแค่พอเหมาะไม่ทำให้ผมเป็นรอย ใช้งานง่ายและทนทาน สามารถใช้ซ้ำได้คุ้มค่าค่ะ มีหลายสีให้เลือก
JoiceYottzatorn's profile picture
JoiceYottzatorn
Commentความคิดเห็นที่ 8
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ทนคุ้มสมราคาค่ะ เส้นนึงใช้ได้ยาวนาน รัดแช้วไม่ปวดหัวค่ะ เบาสบายเหมือนไม่ได้รวบผม ใช้บ่อยยังทนอยู่แต่ซื้อบ่อยไม่ไหวจ้า แพงเหมือนกันนะ...
4 มิ.ย. 2565 เวลา 20:26 น.
Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
Commentความคิดเห็นที่ 7
ยางมัดผมไม่กินผม ไม่ปวดหัว ผมไม่เป็นรอยมัด มัดผมหางม้าแน่นไม่หลุด ดีมากกกก ก.ไก่ ล้านตัว แนะนำค่ะ ^^ ...
14 ก.พ. 2565 เวลา 22:03 น.
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
Commentความคิดเห็นที่ 6
ซื้อในแอปซื้อของออนไลน์ออปนึง ชอบนะคะ ราคาไม่แพงมากซื้อแบบขายแยกมาลองใช้ เหมาะสำหรับผมปานกลาง...
14 ก.พ. 2565 เวลา 0:32 น.
จากประเทศเยอรมันนี
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งานและเก็บรักษา
ปริมาณ3 เส้น / กล่อง
ข้อแนะนำหากยางเริ่มยืด ให้นำไปแช่น้ำร้อน
จุดเด่นไม่ทำให้ผมเป็นรอย ไม่ทำให้ปวดหัว

ยางมัดผม Invisibobble Original

ยางรัดผม รุ่น original เหมาะกับทุกสภาพผม เหมาะกับการใช้งานทั่วไป โดยสามารถรัดได้แน่นกำลังดี ไม่ทำให้ผมเป็นรอย ไม่ทำให้ปวดหัว

ข้อแนะนำ

ถ้าใช้นานจนยางยืดสามารถนำไปแช่น้ำร้อนแล้วจะหดเหลือเท่าเดิม ใช้ได้ยาวนานกว่ายางรัดผมทั่วไป

True Black

Pretzel Brown