บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ
ยางรัดผม Invisibobble Power รัดได้แน่นไม่ทำให้ปวดหัว เหมาะกับการออกกำลังกาย ใช้งานได้นาน คืนรูปได้เมื่อแช่น้ำร้อน มีค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่า
Ploy's profile picture
Ploy
Commentความคิดเห็นที่ 4
เป็นหนังยางที่เปลี่ยนชีวิตจริงๆค่ะ มัดแล้วผมไม่เป็นรอยเลย ถ้ายืดๆก็แช่น้ำอุ่นค่ะ ใช้ดีมากๆ...
7 ต.ค. 2565 เวลา 18:45 น.
Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
Commentความคิดเห็นที่ 3
❤️ 10 เต็ม 10 ค่ะ ❤️ เป็นยางรัดผมอันดับ 1 ในดวงใจ มัดผมหางม้าสูงไม่ทำให้ปวดหัว ถ้าชอบออกกำลังกายตัวนี้แน่นไม่มีหลุด ไม่กินผมด้วยค่ะ ชอบมากๆๆๆๆ ❤️...
26 ส.ค. 2564 เวลา 20:53 น.
จิตฐิติกาญจน์'s profile picture
จิตฐิติกาญจน์
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
รุ่นนี้เลิฟมาก เป็นคนผมบางแต่เส้นใหญ่ ทำให้มัดผมอยู่ยาก ถ้าต้องการให้มันผมอยู่ทรงนานๆ นุ่นนี้ต้องหยิบใช้เป็นประจำ...
15 ส.ค. 2564 เวลา 1:14 น.
จากประเทศเยอรมันนี
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งานและเก็บรักษา
ปริมาณ3 ชิ้น / กล่อง
ข้อแนะนำหากยางเริ่มยืด ให้นำไปแช่น้ำร้อน
จุดเด่นรัดผมได้แน่นแต่ไม่ตึงเกินไป

ยางมัดผม Invisibobble Power

ยางรัดผมสุดฮิตจากประเทศเยอรมัน ทำจากเรซิ่นคุณภาพดี ของแท้ 100% แตกต่างจากยางทั่วไปแน่นอน มีความยืดหยุ่นสูง รัดผมได้แน่น แต่ไม่ตึงเกินไป อีกทั้งไม่ทำให้ปวดศีรษะ คุณภาพดีมาก

รุ่น Power เหมาะสำหรับผู้ต้องการมัดผมแน่นๆ ใช้สำหรับการออกกำลังกาย หรือผู้ที่มี่ผมหนาประมาณว่าจะฟิตแค่ไหนผมก็ไม่หลุด รุ่นนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลย

ข้อแนะนำ

ถ้าใช้นานจนยางยืดสามารถนำไปแช่น้ำร้อน แล้วยางจะกลับมาหดคืนตัวเป็นวงกลมๆ สวยงามเหมือนเดิม ใช้ได้ยาวนานกว่ายางรัดผมทั่วไป